Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:55 - 26/12/2014

Khâu thẩm mỹ màng trinh có đau không

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, cháu có tìm hiểu thì được biết là hiện nay có phương pháp khâu thẩm mỹ màng trinh là phương pháp mới hiện nay. Cháu đang có ý định thực hiện nhưng vẫn băn khoăn không biết khâu thẩm mỹ màng trinh có đau không ạ. Cháu rất sợ đau và động đến dao kéo. Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của các bác sỹ. Cháu xin cảm ơn ạ !

 

Trúc D. 22 tuổi

 

Trả lời:

 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám của chúng tôi, để giải đáp những thắc mắc của bạn, bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa 12 Kim Mã Hà Thị Huệ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Khâu thẩm mỹ màng trinh (vá màng trinh) là một trong những nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay. Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm gần cửa mình, trên bề mặt có lỗ để thoát các dịch âm đạo và kinh nguyệt ra ngoài. Màng trinh mỏng nên rất dễ rách vì một lý do khách quan nào đó cho nên chị em thường lựa chọn giải pháp vá màng trinh để khắc phục khi rơi vào trường hợp rách màng trinh không mong muốn.

 

Hiện nay, đối với việc vá màng trinh, các bác sỹ của phòng khám đã áp dụng kỹ thuật mới đó chính là khâu thẩm mỹ, đây là phương pháp mới có ưu điểm là đảm bảo tính chân thực và thẩm mỹ cho chị em.

 

khau-tham-my-mang-trinh-co-dau-khong-1

 

Khâu thẩm mỹ có màng trinh có đau không?

 

Trả lời câu hỏi này của bạn, các bác sỹ của phòng khám cho biết đối với việc khâu thẩm mỹ màng trinh các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu. Trong suốt quá trình thực hiện chị em không hề cảm thấy đau đớn mà hoàn toàn tỉnh táo. Kỹ thuật mới này có những ưu điểm nổi bật như:

 

- Thời gian thực hiện nhanh: quá trình thực hiện khâu thẩm mỹ cho màng trinh diễn ra rất nhanh, trung bình chỉ mất từ 15-20 phút là hoàn thành

 

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hạn chế thấp nhất những tác động trong âm đạo, tránh tổn thương cho chị em

 

khau-tham-my-mang-trinh-co-dau-khong-2

 

Khâu thẩm mỹ vùng kín cho chị em giúp chị em lấy lại sự tự tin

 

- Gây tê cục bộ hạn chế đau tối đa: trong khi thực hiện thủ thuật các bác sỹ tiến hành gây tê cục bộ giúp chị em hạn chế đau đớn

 

- Tính chân thực cao: khâu thẩm mỹ màng trinh là việc dựa trên màng trinh cũ bị rách rồi tiến hành khâu lại bằng chỉ nano tự tiêu không cần cắt chỉ, vết rách tự liền lại đảm bảo tính cân thực cho màng trinh

 

- Quá trình hồi phục nhanh: sau khi làm thủ thuật chỉ khoảng 15 ngày là chị em có thể hồi phục hoàn toàn và sinh hoạt như bình thường.

 

Có thể thấy kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín này có thể giải quyết được nỗi lo về đau đớn cũng như cảm giác sợ hãi của nhiều chị em. Bạn có thể yên tâm thực hiện.

 

Với đội ngũ các y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên môn nghiệp vụ cao trong lĩnh vực ngoại khoa sẽ giúp chị em lấy lại vẻ tự tin vốn có. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top