Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:40 - 17/12/2016

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại nhiều lợi ích, đây là bước đầu tiên giúp bạn có kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục của đời sống vợ chồng sau này được tốt hơn. Tuy nhiên, vì sự phổ biến và mở rộng của các cơ sở y tế hiện nay mà rất nhiều đôi bạn trẻ băn khoăn không biết khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội uy tín?


Khám sức khỏe tiền hôn nhân được hiểu một cách đơn giản là khám sức khỏe nhằm đảm bảo những gì diễn ra tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sau này giúp các cặp đôi có thể nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình và bạn đời để tiến tới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời sớm phát hiện những bệnh lý liên quan đến khả năng sinh sản, các bệnh lý truyền nhiễm, các bệnh lý di truyền và kịp thời xử lý (nếu có).

 

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-o-dau-ha-noi-1

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín ?


Ngoài ra, bạn mong muốn sớm được chào đón những đứa con xinh đẹp và khỏe mạnh thì việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp tránh các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho những đứa con sau này. Khám sức khỏe tiền hôn nhân, các cặp đôi còn hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình hiệu quả, nhờ đó có thể kiểm soát được việc sinh con (thời điểm mang thai, số con và khoảng cách sinh), tránh việc mang thai ngoài ý muốn và đình chỉ thai nghén.


Nếu hai bạn sắp kết hôn và đang muốn tìm cho mình những thông tin bổ ích về địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân thì địa chỉ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ mà bạn cần tham khảo.

 

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-o-dau-ha-noi-2

 

Phòng khám 36 Ngô Quyền - địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín


Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bạn không chỉ được tư vấn về giải phẫu học và sinh lý học cơ quan sinh dục nam và nữ, quá trình thụ thai; quan hệ tình dục an toàn, những bệnh lây truyền, truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các phòng tránh; những điều cần biết trong đêm tân hôn,…mà còn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết. Kết quả thăm khám được bảo mật tuyệt đối, thông tin cho nhau biết hay không là tùy thuộc vào mỗi người. Trừ những trường hợp bị nhiễm HIV, cần phải có nghĩa vụ để thông báo và có biện pháp phòng ngừa cho người bạn đời nếu quyết định vẫn kết hôn với người ấy.


Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về Nam học, chuyên ngành Sản phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm, trình độ y tế chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác; kỹ thuật điều trị tiên tiến. Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, hướng dẫn bệnh nhân cụ thể, chu đáo. Chi phí thăm khám và điều trị bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Ngoài ra, để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, tiết kiệm thời gian phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất cho các bạn trẻ quan tâm đến việc khám sức khỏe tiền hôn nhân.


Các chuyên gia y tếnhấn mạnh, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm quan trọng, cần thiết giúp cho những cặp đôi sắp kết hôn bước vào cuộc sống vợ chồng tự tin, có đủ sức khỏe để có đời sống tình dục viên mãn, mang thai và sinh con an toàn. Do đó, vì sức khỏe của bản thân, hạnh phúc gia đình và tương lai sau này hãy khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi kết hôn từ 3-6 tháng.


Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm vấn đề khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng như các vấn đề sản phụ khoa, nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại tới số: (04) 38.25.55.99 – 0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top