Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:03 - 11/06/2013

Khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là 1 trong những vấn đề khiến đông đảo nam giới hết sức băn khoăn lo lắng. bệnh lý này không chỉ khiến nam giới luôn cảm thấy lo âu căng thẳng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của đời sống tình dục. Chính vì thế mà việc điều trị xuất tinh sớm là một trong những vấn đề rất nhiều nam giới đặc biệt quan tâm. Vậy chúng ta khắc phục căn bệnh xuất tinh sớm bằng cách nào?

khac-phuc-xuat-tinh-som

 

Khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

 

Những cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khi bắt đầu bước vào cuộc giao hợp đã xuất tinh. Thông thường khoảng thời gian này chỉ kéo dài dưới 2 phút. Nam giới xuất tinh không tự chủ có thể khiến cả 2 người đều không thể đạt được khoái cảm. Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm điển hình là do nhiều nguyên nhân gây nên điển hình là do:

- Yếu tố tâm lý: nhiều nam giới quá căng thẳng, lo lắng hoặc sợ thất bại trước khi bước vào cuộc yêu

- Nam giới thường xuyên lạm dụng việc thủ dâm

- Tần suất quan hệ tình dục ít

- Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu

- Nam giới mắc các bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết đối với những trường hợp nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm cần chú ý đến việc điều trị. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhất.

Hiện nay tại phòng khám 36 Ngô Quyền tiến hành điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Các bác sỹ sẽ kết hợp việc điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu giúp cân bằng nội tiết tố với thuốc đông y có tác dụng điều hòa khí huyết, tráng dương, bổ khí, sinh tinh, giúp nam giới kéo dài khả năng cương cứng. Đặc biệt các bác sỹ còn áp dụng điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu với thiết bị "phục hồi chức năng nam giới". Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế sóng xung kích để khôi phục dần chức năng sinh lý nam giới. Phương pháp này đã được áp dụng và có hiệu quả đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh.

 

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh xuất tinh sớm. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả. 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top