Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:43 - 13/12/2015

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Hiện nay, ngày càng nhiều các bạn nam giới rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười” khi dương vật quá bé và quá ngắn. Nó không chỉ gây ra cảm giác tự ti, mặc cảm mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp đôi. Vì vậy, đã có nhiều người tìm đến giải pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật. Vậy phẫu thuật kéo dài dương vật là như thế nào, liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả không?,... Muốn tìm hiểu thêm về phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật, nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây từ đó có sự lụa chọn đúng đắn khi dương vật bé và ngắn.


Theo một nghiên cứu của nhà khoa học và cũng là chuyên gia về sức khỏe tình dục có tên là Debby Herbenick thì kích thước trung bình của dương vật nam giới khi mà bị cương cứng "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Còn đối với nam giới Việt Nam thì con số này khoảng hơn 12cm. Nếu nam giới khi cương mà kích thước dương vật không đến 8cm và khi xìu dưới 4cm thì được xem như là dương vật bé và ngắn.

 

keo-dai-duong-bat-bang-phau-thuat-1

 

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có được không ?


Đối với những nam giới có kích thước dương vật ngắn và bé thì họ luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, thậm chí có người không dám tắm chung với bạn bè hoặc không dám làm quen với bạn gái. Ngoài ra, dương vật bé và ngắn còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vì vậy, đã có nhiều người tìm đến giải pháp kéo dài dương vật để tăng kích thước và một trong những biện pháp kéo dài dương vật được nam giới lựa chọn đó là phẫu thuật.


Phẫu thuật kéo dài dương vật không phải là kéo giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ mà đây là phương pháp thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt dây treo dương vật để đưa phần dương vật dưới da nhú ra bên ngoài mà gây ra những tổn thương dương vật.

 

keo-dai-duong-bat-bang-phau-thuat-2

 

Phẫu thuật kéo dài dương vật giúp cải thiện kích thước dương vật


Phẫu thuật kéo dài dương vật không chỉ giúp cho kích thước của dương vật được cải thiện đáng kể mà còn giúp cho chức năng cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật được đảm bảo, giúp tăng khoái cảm tình dục, nâng cao đời sống tình dục và giúp nam giới vượt qua nỗi mặc cảm tự ti, ngại ngùng khi dương vật bé và ngắn,...


Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật được các chuyên gia y tế đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn trong việc cải thiệt kích thước dương vật nếu được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín chất lượng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế hiện đại, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và rất nhiều kinh nghiệm, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn, đặc biệt phải sử dụng những kỹ thuật y tế hiện đại để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra biến chứng, không để lại sẹo xấu,...

 

=> Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền

=> Tác dụng của kéo dài dương vật


Những thông tin chia sẻ trên hi vọng có thể giúp nam giới có thêm kiến thức về vấn đề kéo dài dương vật bằng phẫu thuật từ đó có những lựa chọn, quyết định đúng đắn khi dương vật bị ngắn và bé.


Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn về các vấn đề nam khoa, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top