Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:03 - 16/02/2016

Hình ảnh u xơ tử cung

U xơ tử cung là bệnh lý phụ khoa không phải hiếm gặp ở những chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh gây nên các biến chứng rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và khả năng sinh sản. Vì vậy biết được những hình ảnh u xơ tử cung sẽ khiến cho người bệnh sớm nhận biết được những triệu chứng của bệnh và điều trị kịp thời.


Theo bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì bệnh u xơ tử cung thường xuất hiện ở những chị em bị cường oestrogen, không sinh nở hoặc sinh nở muộn.

hinh-anh-u-xo-tu-cung-1Hình ảnh u xơ tử cung


Triệu chứng điển hình của bệnh u xơ tử cung đó là ra nhiều khí hư do lớp niêm mạc tử cung bị kích thích. Người bệnh bị rối loạn kinh nguyệt; thời gian kinh nguyệt kéo dài hơn mức bình thường; đau bụng, đau khi giao hợp; tăng áp lực vùng chậu; vô sinh – hiếm muộn hoặc bị sảy thai.

 

hinh-anh-u-xo-tu-cung-2

Dấu hiệu u xơ tử cung


U xơ tử cung là một bệnh lành tính, nếu mà được phát hiện sớm sẽ được chữa khỏi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bệnh lý này có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là những trường hợp điều trị muộn.

 

hinh-anh-u-xo-tu-cung-3

 

Nguy hại của u xơ tử cung


U xơ tử cung gây biến chứng nguy hiểm nhất là chảy máu. Không ít những trường hợp bị chảy máu nhiều khi hành kinh do khối u xơ cản trở sự co bóp của tử cung. Tình trạng này nếu không được can thiệp có thể nguy hiểm đến tính mạng. Nếu khối u phát triển lớn, người bệnh có thể bị bí tiểu do khối u chèn ép lên bàng quang hoặc bị táo bón (chèn ép trực tràng).


Vì vậy, khi phát hiện thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường hoặc có những dấu hiệu như đã nói trên thì chị em cần đến địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra thăm khám và điều trị kịp thời. Việc điều trị u xơ tử cung cần căn cứ vào kích thước của khối u, độ tuổi và nhu cầu sinh con của chị em. Trường hợp mang thai mắc bệnh u xơ tử cung thì người bệnh cần phải được theo dõi chặt chẽ vì nguy cơ gây tử vong cho cả mẹ và bé. Đối với những bệnh nhân cao tuổi, đã đủ con như mong muốn hoặc khối u đã quá lớn thì cần phải mổ cắt tử cung.

 

=> Nguyên nhân gây bệnh u xơ tử cung

 

=> Chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền


Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh u xơ tử cung cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 – 083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top