Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:25 - 03/06/2013

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh và bất cứ nam giới nào cúng có nguy cơ gặp phải. Tình trạng chít hẹp bao quy đầu nếu như không được can thiệp sớm hoàn toàn có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sinh hoạt, sức khỏe sinh sản và đặc biệt là chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Tìm hiểu rõ về tình trạng hẹp bao quy đầu chính là một trong những việc giúp bạn có thể chủ động giải quyết hiệu quả tình trạng này.

 

hep-bao-quy-dau

 

Hẹp bao quy đầu


Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Nam giới cần hết sức lưu ý khi thấy xuất hiện những triệu chứng như:

- Bao quy đầu thường bị viêm với triệu chứng sưng đỏ mọng nước, chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào cứng như hạt đậu hoặc vàng nhãn cứng ở đầu dương vật.

 

- Đi tiểu nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu làm cho dương vật phồng lên.

 

Hẹp bao quy đầu nếu như không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu, vêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, khó khăn trong quan hệ tình dục sau này, biến chứng gây xơ chai hoăc có thể gây ung thư dương vật.

* Lợi ích từ việc "Cắt bao quy đầu":

 

- Ngăn ngừa được các bệnh truyền nhiễm như HIV, HPV... ( tỷ lệ lây truyền chiếm tới 60% ).

 

- QHTD không gây đau đớn.

 

- Vệ sinh dễ dàng hơn.

 

- Tránh ung thư dương vật.


 

- Việc xử lý chít, hẹp bao quy đầu rất đơn giản, có thể thực hiện nhanh, không gây đau đớn,vết thương sẽ lành nhanh sau một hai tuần lễ.

 

* Lưu ý:
   - Khi tắm nên rửa và lộn bao quy đầu cho sạch, nhất là các cháu nhỏ bố, mẹ nên chú ý để phát hiện sớm, đưa các cháu đi khám để được BS xử lý kịp thời.

Hiện nay các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm  - Hà Nọi áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ không đau. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  1. An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.
  2. Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
  3. Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.
  4. Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  5. Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

BS. Lê Văn Hốt, Chuyên khoa Nam Học. Công tác tại: Trung tâm Y Tế Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top