Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 09:03 - 25/12/2014

Giá may vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền ?

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội,cháu năm nay 22 tuổi 2 tháng nữa là cháu cưới rồi, mẹ chồng cháu là giáo viên cấp 2, và khá nghiêm khắc, mấy lần cháu đến nhà chơi thấy mẹ rất hay để ý, thậm chí cả những việc nhỏ nhất mà không vừa ý là mẹ cũng nói ngay ạ. Cháu sợ việc mình không còn “trong trắng”khi về nhà chồng sẽ bị mẹ phát hiện ra và sẽ làm khó cháu nên cháu đang có ý định vá màng trinh, nhưng đang băn khoăn và tìm hiểu về vấn đề giá cả, cháu muốn hỏi giá may vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền. Cảm ơn các bác sỹ ạ.

 

Bạn gái giấu tên.

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn, câu hỏi của bạn được các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ của phòng khám trả lời như sau:

 

Hiện nay, các kỹ thuật khâu vá màng trinh được áp dụng là khá phổ biến và là một trong những giải pháp giúp chị em khắc phục được tình trạng rách màng trinh vì những nguyên nhân khách quan khác nhau.

 

Giá may vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền?

 

Hiện nay, chi phí vá màng trinh cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, để có thể trả lời một cách cụ thể số tiền cho một ca vá màng trinh khi chưa trực tiếp thăm khám là hoàn toàn không có căn cứ chính xác. Tuy nhiên là đưa ra chi phí của việc vá màng trinh thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

gia-may-va-mang-trinh-ton-bao-nhieu-tien-1

 

- Biện pháp thực hiện: hiện nay có rất nhiều các phương pháp thực hiện vá màng trinh như: vá màng trinh trên cơ sở màng trinh giả, phương pháp truyền thống, phương pháp xâm lấn tối thiểu may màng trinh dựa trên màng trinh cũ đã bị rách…tùy vào từng nhu cầu của chị em mà việc lựa chọn phương pháp thực hiện cũng khác nhau và chi phí thực hiện cũng khác nhau.

 

- Cơ sở chị em lựa chọn thực hiện: hiện nay có nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được những yếu tố như: bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại cùng đáp ứng việc thực hiện thủ thuật mang tính phức tạp, đảm bảo an toàn và tính chân thực cho chị em. Do đó mà việc thực hiện ở những cơ sở y tế đáp ứng đủ những tiêu chuẩn trên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi thực hiện tại các địa chỉ không đảm bảo.

 

gia-may-va-mang-trinh-ton-bao-nhieu-tien-2

 

Giá may vá màng trinh phụ thuộc vào mức độ rách của màng trinh

 

- Tình trạng sức khỏe của chị em: trước khi thực hiện các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ, vị trí rách của màng trinh…tùy vào tình trạng của mỗi người mà quá trình thực hiện càng phức tạp thì chi phí càng cao

 

- Quá trình hồi phục sau thủ thuật: sau quá trình thực hiện thủ thật nếu như cơ địa của chị em tốt, quá trình phục hồi nhanh sẽ không có vấn đề gì phát sinh tuy nhiên đối với những trường hợp bị viêm nhiễm sẽ cần phải tiến hành điều trị, chi phí điều trị phải phát sinh thêm.

 

Đối với việc vá màng trinh hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng việc vá màng trình bằng kỹ thuật may xâm lấn tối thiểu cho hiệu quả chân thực. Đây là việc các bác sỹ sẽ khôi phục màng trinh từ màng trinh cũ bằng chỉ tự tiêu. Sau khi hồi phục những vết rách tự liền lại, chỉ tự tiêu chứ không cần cắt. Phương pháp mới này có những ưu điểm nổi bật như:

 

- Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: việc vá màng trinh này được thực hiện khá nhanh chỉ từ 15-30 phút tùy vào từng tình trạng màng trinh cần được phục hồi của mỗi người.

 

- Quá trình hồi phục nhanh: là phương pháp mới áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ nên chị em không cảm thấy đau đớn cũng như bất cứ tổn thương nào, sau khi thực hiện thủ thuật thì việc hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh, sau khoảng 20 ngày- 1 tháng chị em có thể sinh hoạt như bình thường.

 

- Hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, biến chứng sau phẫu thuật: đảm bảo tính an toàn là một trong những yêu cầu khi các bác sỹ tiến hành làm thủ thuật. Đó là lý do các bác sỹ áp dụng thực hiện bằng biện pháp này, sau khi thực hiện hầu như chị em sẽ không gặp bất cứ biến chứng không mong muốn nào.

 

- Tính chân thực và hiệu quả cao: về bản chất của vá màng trinh thẩm mỹ là việc khôi phục màng trinh từ màng trinh cũ, sau đó may bằng chỉ tự tiêu nên hoàn toàn không có vết sẹo, khi thăm khám sẽ thấy màng trinh phục hồi như chưa từng bị tổn thương.

 

Với kỹ thuật mới này, hiện nay các bác sỹ của phòng khám phụ khoa 12 Kim Mã đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp chị em muốn vá màng trinh có tỷ lệ thành công cao và đặc biệt là chi phí rất hợp lý. Nếu bạn quan tâm có thể đến phòng khám để tiến hành thủ thuật. Sau khi thăm khám trực tiếp cho bạn, bác sỹ sẽ thông báo chi tiết các khoản chi phí cho bạn được nắm rõ được. Nếu bạn đồng ý thì có thể thực hiện thủ thuật luôn.

 

Chúc bạn hạnh phúc!

 

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top