Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:20 - 11/06/2013

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới   là một trong những vấn đề mà bất cứ nam giới nào cũng hết sức quan tâm. Tuy nhiên điều trị như thế nào thì cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh lý để có thể áp dụng phương pháp thích hợp. Vậy việc điều trị bệnh xuất tinh sớm được thực hiện như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn về vấn đề này.

 
dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

 

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới cần sự hợp tác của bạn tình

 

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới:

 

Đối với việc điều trị bệnh các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết cần căn cứ vào nguyên nhân để có thể áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất. Qua nhiều nghiên cứu và áp dụng thành công trên nhiều trường hợp bệnh nhân hiện nay các bác sỹ áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu có tác dụng giúp cân bằng nội tiết tốt, đặc biệt các bác sỹ kết hợp với thuốc đông y giúp điều hòa khí huyết giúp tráng dương sinh tinh. Điểm đặc biệt trong phương pháp điều trị bệnh chính là các bác sỹ kết hợp với máy phục hồi chức năng nam giới. Thiết bị này áp dụng kỹ thuật sóng xung kích, tác dụng của thiết bị này là giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, có khả năng kéo dài thời gian cương cứng. Thiết bị điều trị này được áp dụng đối với những trường hợp nam giới suy giảm chức năng sinh lý, xuất tinh sớm người bị liệt dương...

Các bác sỹ lưu ý trong thời gian điều trị nam giới cần giữ tâm lý thoải mái, tránh lo âu căng thẳng có thể đạt được hiệu quả trong việc điều trị. Vai trò của người phụ nữ hết sức quan trọng hỗ trợ, động viên nam giới để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh. Với mong muốn mang đến cho đông đảo người dân môi trường thăm khám và điều trị tiên tiến, chất lượng nhất nên phòng khám được chú trọng đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp việc thăm khám và điều trị cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top