Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:25 - 31/05/2013

Điều trị viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh nam khoa hết sức nguy hiểm và thường khá phổ biến ở nam giới. Bệnh lý này nếu để kéo dài hoặc chậm trễ trong việc điều trị hoàn toàn có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà điều trị viêm tuyến tiền liệt là một trong những vấn đề rất nhiều nam giới đặc biệt quan tâm.

 

dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Điều trị viêm tuyến tiền liệt

 

Tuyến tiền liệt làm chức năng hỗ trợ quá trình bài tiết và sản xuất một số chất quan trọng trong tinh dịch. Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị nhiễm khuẩn. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể xuất phát từ việc nam giới có quan hệ tình dục không an toàn nên mắc các bệnh lây truyền. Bên cạnh đó việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, người đã từng thực hiện các thủ thuật ngoại khoa không đảm bảo...cũng có thể gây nên căn bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bệnh có những triệu chứng điển hình như:

- Tiểu buốt tiểu dắt, người bệnh thường có cảm giác khó chịu trong mỗi lần đi tiểu

- Thường xuyên có cảm giác buồn đi tiểu

- Những trường hợp viêm nhiễm nặng có thể kèm theo máu và mủ lẫn trong tinh dịch

Dễ nhận thấy rằng căn bệnh viêm tuyến tiền liệt có những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe nói chung và đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà việc thăm khám và điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt nhằm hạn chế những biến chứng của bệnh đối với sức khỏe.

Hiện  nay đối với việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Căn cứ vào tình trạng viêm nhiễm mà các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ điều trị thích hợp nhất. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 hoặc Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top