Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 01:44 - 03/06/2013

Điều trị bệnh viêm tinh hoàn

Làm sao để điều trị viêm tinh hoàn khỏi hoàn toàn? Khi hầu hết nam giới thường có tâm lý ngại ngùng nên sau khi mắc bệnh viêm tinh hoàn mà họ không đi đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để điều trị mà thường tự mua thuốc về điều trị. Điều đáng lo ngại là kết quả điều trị bệnh không giảm, thậm chí càng chữa càng nặng mà tiền thì mất. Viêm tinh hoàn là một trong số nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Chính vì thế mà điều trị bệnh viêm tinh hoàn là một trong những vấn đề mà nam giới cần hết sức lưu ý.

 

dieu-tri-benh-viem-tinh-hoan

 

Điều trị bệnh viêm tinh hoàn như thế nào?

 

Cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả cho nam giới

 

Điều trị bệnh viêm tinh hoàn là một trong những vấn đề mà các bác sỹ lưu ý nên thực hiện càng sớm càng tốt. Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng điều trị bệnh viêm tinh hoàn bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Căn cứ vào tình trạng viêm nhiễm mà các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ thích hợp. Việc chậm trễ trong điều trị hoàn toàn có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với số lượng và chất lượng tinh trùng và nghiêm trọng nhất là có thể dẫn đến vô sinh. Viêm tinh hoàn còn có thể gây ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nhiều cặp đôi.

 

Những lưu ý trong quá trình điều trị

Bên cạnh việc tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ nam giới cần thực hiện tốt các vấn đề sau:

1. Chế độ ăn hợp lý. Phương pháp này rất hiệu quả cho việc điều trị viêm tinh hoàn cấp tính đặc biệt là khi bị sốt mất khá nhiều năng lượng vì vậy cần bổ sung thêm các thực phẩm có nhiều đường, vitamin và calo giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể chống lại viruts gây bệnh.

 

2. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Bên cạnh việc điều trị hiệu quả người bệnh cần kết hợp với nghỉ ngơi 3-5 ngày, nâng cao bìu, mặc quần phù hợp để làm sức nặng của bìu giảm sưng, đau và các triệu chứng khác.
 

 

3. Tắm nóng - lạnh: Những người mắc bệnh viêm tinh hoàn ở giai đoạn đầu áp dụng liệu pháp lạnh hoặc tắm bồn nước lạnh để làm giải phù nề và chảy dịch ra từ dương vật, với người giai đoạn muộn thì có thể tắm nước nóng để thúc đẩy tiêu viêm giảm sưng đau.
 

 

4. Trong thời gian điều trị, người bệnh nên nằm nghỉ ngơi, cố định phần bìu, tránh vận động mạnh có thể gây nên cảm giác đau đớn

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám ra đời với mong muốn mang đến cho người dân một môi trường thăm khám uy tín, chất lượng và hiệu quả giành cho nhân dân thủ đô và người dân các tỉnh lân cận. Phòng khám được trang bị các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho việc thăm khám và điều trị cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Trung Tâm khám phụ khoa chất lượng cao - 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top