Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:02 - 31/05/2013

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt

Khi tuyến tiền liệt bị viêm có thể gây ra những triệu chứng như luôn buồn tiểu hay đi đái rắt, buốt, rát, thường kèm theo đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh này tương đối cao làm ảnh hưởng rất lớn đến đến sức khỏe, cuộc sống cũng như công việc của nhiều đấng mày râu. Vậy dấu hiệu nào để nhận biết viêm tuyến tiền liệt ở nam giới?

 

dau-hieu-nhan-biet-benh-viem-tuyen-tien-liet

 

Những dấu hiệu nào nhận biết viêm tuyến tiền liệt 

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt


1. Nam giới xuất hiện tình trạng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau, tiểu không dứt và dương vật đau liên tục trong vài ngày. Đồng thời cơ thể có cảm giác nóng lạnh bất thường. Đây là những dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn.


2. Có hiện tượng đau tuyến tiền liệt, đi tiểu bất thường, miệng niệu đạo xuất hiện dịch tiết. Sau khi kiểm tra dịch tuyến tiền liệt có thể thấy rất nhiều vi khuẩn, nấm trắng đang sinh sản với tốc độ nhanh.


3. Xuất hiện tình trạng tiểu nhiều, tiểu đau, niệu đạo nóng rát, phần bụng dưới và vùng dương vật đau. Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt phát triển rất nhanh, sẽ dẫn đến hai loại viêm: cấp tính và mãn tính.


4. Nếu hiện tượng tiểu nhiều, tiểu đau, tiểu khó, bộ phận tuyến tiền liệt có cảm giác khó chịu hoặc đau trong một thời gian dài, trong dịch tuyến tiền liệt có nấm, đồng thời xuất hiện những triệu chứng của viêm nhiễm, sẽ dẫn đến đau và chảy máu tuyến tiền liệt.

Có thể thấy những biến chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt kể trên là hết sức nghiêm trọng. Chính vì thế mà khi thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh lý này nam giới cần hết sức chủ động trong công tác thăm khám và điều trị bệnh. Hiện nay tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng phác đồ đông tây y kết hợp trong điều trị viêm tuyến tiền liệt thu được những hiệu quả hết sức tích cực. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi tiến hành thăm khám và điều trị tại đây. 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Trung Tâm khám bệnh phụ khoa chất lượng cao - 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nộivề việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Mọi thắc mắc về căn bệnh này hoặc các bệnh nam khoa khác bạn có thể gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top