Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:43 - 07/08/2013

Đặc điểm vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc  đã chứng minh sự phát triển không ngừng của công nghệ luôn mang tới một làn gió tươi mới cho cuộc sống nói chung và lĩnh vực y tế nói riêng trong đó có ứng dụng công nghệ vào vá màng trinh.

 

Phẫu thuật vá màng trinh hiện đang là vị cứu tinh cho nhiều chị em không may mắn,nhưng chị em cần tỉnh táo chọn lựa những cơ sở y tế chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại, tập hợp đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

 

công nghệ vá màng trinh hàn quốc

 

 

Đặc điểm nổi bật của vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc  là không để lại sẹo

 

 

Sau đây chuyên gia phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ giới thiệu công nghệ vá màng trinh kiểu Hàn Quốc không để lại sẹo , kỹ thuật xâm lấn tối thiểu .

 

 

1.  Tính an toàn của phẫu thuật

 

Kỹ thuât vá màng trinh được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, yên tĩnh đạt chuẩn quốc tế,thao tác được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm,đảm bảo tối ưu cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

 

2.  Không để lại vết tích gì sau phẫu thuật

 

Áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới,không hề để lại sẹo sau phẫu thụât,màng trinh tự nhiên, khó phân biệt giữ màng trinh thật và giả.

 

3.  Đảm bảo ra máu hồng

 

Phương pháp “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc” hiện đang là công nghệ phổ biến,sau phẫu thuật màng trinh mới của người phụ nữ vẫn có những đặc tính và chức năng như bình thường,lần đầu giao hợp sau khi phẫu thuật vẫn sẽ có hiện tượng đau khi quan hệ và vẫn chảy máu .

 

4.  Vết mổ nhẹ,hồi phục nhanh, không phải nằm viện

 

Thời gian diễn ra toàn bộ ca phẫu thuật chỉ cần 20 phút . Hơn nữa những thương tổn sau phẫu thuật là không đáng kể,do đó phục hồi vô cùng nhanh, không nhất thiết phải nằm viện.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top