Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 00:58 - 22/02/2016

Có những phương pháp điều trị u xơ tử cung nào

U xơ tử cung là một trong số những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em nữ giới. Bệnh lý này được coi là “lành tính”, tuy nhiên bệnh vẫn có ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe mà đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em. Chính vì thế mà can thiệp là việc cần phải được tiến hành sớm để hạn chế những biến chứng. Vậy có những phương pháp điều trị u xơ tử cung nào?

 

phuong-phap-dieu-tri-u-xo-tu-cung-1


U xơ là khối u phát triển ở buồng tử cung, nguyên nhân gây bệnh được xác định chủ yếu là do sự thay đổi của nội tiết tố. Bệnh hầu như không có những biểu hiện đặc biệt nào và thường được phát hiện khi chị em thăm khám phụ khoa.

 

Có những phương pháp điều trị u xơ tử cung nào?

 

Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã cho biết: việc điều trị bệnh u xơ tử cung cần phải căn cứ vào kích thước khối u và tình trạng sức khỏe của người bệnh để áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Cụ thể như sau:


- Điều trị bằng thuốc


Việc điều trị bằng thuốc có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của khối u và ổn định sức khỏe. Tuy nhiên để biết được chính xác thuốc điều trị là gì cần phải được các bác sỹ tiến hành thăm khám và chỉ định cụ thể chứ chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc về uống.

 

phuong-phap-dieu-tri-u-xo-tu-cung-2

 

Có 3 phương pháp điều trị u xơ tử cung thường gặp 


- Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa


Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp khối u có kích thước khá lớn và đã có những ảnh hưởng khá lớn đối với sức khỏe của chị em. Hiện nay phương pháp ngoại khoa được áp dụng cụ thể tại các cơ sở y tế chuyên khoa, căn cứ vào tình trạng sức khỏe để áp dụng phương pháp mổ nội soi hoặc bóc tách…


- Cắt bỏ tử cung


Đây là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp khối u đã có những chuyển biến nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh và có khả năng biến chứng gây ung thư tử cung. Việc cắt bỏ hoàn toàn tử cung thường chỉ áp dụng trong những trường hợp người bệnh không còn nhu cầu sinh nở nữa.


Phòng khám chất lượng cao địa chỉ 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh truyền nhiễm thông qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giúp phát hiện sớm bệnh lý và tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị. Hiện nay các bác sỹ áp dụng điều trị bệnh u xơ tử cung bằng phương pháp nội khoa đông tây y kết hợp. Với phương pháp này các bác sỹ đã áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp chị em có hiệu quả tích cực.

 

=> Mắc bệnh u xơ tử cung khi mang thai

 

=> Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền


Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, các bạn đã có những hiểu biết cần thiết về phương pháp điều trị để khắc phục bệnh lý này một cách kịp thời hạn chế những ảnh hưởng đối với sức khỏe.Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top