Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 08:20 - 30/07/2013

Có nên làm thủ thuật thu gọn âm đạo

Thủ thuật thu gọn âm đạo là một thủ thuật  chỉnh hình phụ khoa khi âm đạo có hiện tượng bị giãn rộng,thông qua thủ thuật thu gọn âm đạo sẽ cải thiện trạng thái giãn rộng âm đạo,sau phẫu thuật âm đạo sẽ được thu hẹp, sinh hoạt vợ chồng có cảm giác khăng khít,khoái cảm tình dục tăng mạnh,tình cảm vợ chồng thêm củng cố,là chất bôi trơn cho hanh phúc gia đình.

có nên làm thủ thuật thu gọn âm đạo 

Có nên đi làm thủ tục thu gọn âm đạo không? 

 

Rất nhiều chị em tâm sự  : cuộc sống ân ái vợ chồng sau hôn nhân không giống như thời còn yêu nhau nồng thắm. Bởi lý do khi đã chấp nhận làm vợ anh ta là bạn đã là người của anh ta vì thế anh ta không cần thiết phải lo lắng quá nhiều cho bạn. Đến khi bạn sinh cho anh ta một đứa con kháu khỉnh. Thì anh ta coi đó là nghĩa vụ làm vợ của bạn. Nhưng làm phụ nữ không nên đòi hỏi quá nhiều , chỉ cần giữ lửa hôn nhân là gia đình sẽ mãi trong ấm ngoài êm.

 

Sau những “ nghĩa vụ” sinh con, khi chồng muốn gần gũi với vợ thì chị em đều thấy được những thái độ bất mãn hiện trên gương mặt  bấy lâu “ đầu gối tay ấp” . Lý do dễ hiểu mà các chị cũng nhận thấy đó là âm đạo của họ hoàn toàn không khăng khít nữa , mà nó đã thông thoáng ngoài sức tưởng tượng, hoàn toàn mất độ đàn hồi vốn có. Vậy bạn có nên đi thẩm mỹ vùng kín không?


Việc tân trang vùng kín là điều chị em có nghĩ tới nhưng ngồi bàn bạc cùng đức lang quân thì không phải ai cũng can đảm , bởi lẽ không phải ông chồng nào cũng chấp nhận hành vi đó của vợ nhưng không phải là người  đàn ông nào cũng từ chối “ tấm lòng chiều chồng” của những chị em tâm lý .


Đứng trước ngã ba đường , khó khăn  khi đưa ra quyết định, hơn ai hết hiểu  và nắm bắt tâm lý lang quân để nhanh chóng tiến tới kế hoạch chinh phục ông xã lần nữa , chỉ những chị em thông minh, tinh tế mới đưa ra được quyết định vô cùng khó khăn này. Một trong những cải  thiện sau sinh ở vùng kín đó là âm đạo có sự đàn hồi như thời con gái mà muốn lấy lại “ phong độ tuổi xuân” ấy chị em buộc phải cần tới sự can thiệp của dao kéo.Đó chính là thủ thuật thu gọn âm đạo.
  
Thủ thuật thu gọn âm đạo là  một thủ thuật  chỉnh hình phụ khoa khi âm đạo có hiện tượng bị giãn rộng,thông qua thủ thuật thu gọn âm đạo sẽ cải thiện trạng thái giãn rộng âm đạo,sau phẫu thuật âm đạo sẽ được thu hẹp, sinh hoạt vợ chồng có cảm giác khăng khít,khoái cảm tình dục tăng mạnh,tình cảm vợ chồng thêm củng cố,là chất bôi trơn cho hanh phúc gia đình.

 

Hầu hết sau ca phẫu thuật  chị em đều nhận thấy niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt “ ông xã”, tuy không nói ra nhưng trên thực tế đã là đàn ông ai cũng thích những “ đường cong” nóng bỏng, ai cúng thích sự ướt át của phụ nữ và nhiều hơn thế đó là sự khăng khít , vừa vặn, sự ma sát cực độ, từ đó ta nhận ra rằng bất ngờ hay niềm vui là do chính tay ta tạo ra , mà trong vấn đề này không ai khác chính các Eva , chính phái đẹp tự tìm cho mình chân lý đứng đắn.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế - 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399  để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top