Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:15 - 05/06/2013

Chuẩn bị trước khi phá thai an toàn

Phá thai ở nước ta được xếp vào loại cao trên thế giới và tỷ lệ tai biến do nạo hút thai không an toàn cũng đang là con số báo động. Do còn hạn chế kiến thức về sức khỏe sinh sản nên nhiều bạn trẻ thậm chí là các cặp vợ chồng vỡ kế hoạch và kết quả là phải bỏ cái thai đó.

Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định bỏ thai, các chị em cần trang bị cho mình tâm lý và một vài kiến thức cơ bản để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

 

Chuẩn bị trước khi phá thai an toàn

 Phá thai an toàn cần chuẩn bị trước những gì

 

Ngoài việc tìm kiếm cho mình một cơ sở khám phụ khoa uy tín nói chung và phá thai an toàn nói riêng phù hợp với kinh tế, thuận lợi về địa điểm và nhanh chóng, chị em cũng cần trang bị chị mình một số kiến thức về tiền phá thai an toàn. Tức là trước khi phá thai an toàn, một cơ sở đáng tin cậy thường làm những gì. Nắm được thông tin chính xác và có sự chuẩn bị trước, sẽ không bị các phòng khám sử dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá… thu hút chị em trong khi không có sự đầu tư cho trang thiết bị và bác sĩ có thể làm giảm chất lượng khám chữa bệnh.

 

1. Khám lâm sàng: Khám xác định tuổi thai rất quan trọng để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất đối với thai phụ. Khám lâm sàng để kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa không? hoặc bệnh lý các cơ quan khác trong cơ thể trước khi phá thai để các bác sỹ có quyết định phù hợp, (điều trị cho thai phụ nếu có bệnh) đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 

2. Xét nghiệm cận lâm sàng và siêu âm Để đảm bảo thủ thuật phá thai an toàn thuận lợi, bệnh nhân cần được tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết trước khi phá thai như: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm…

 

3. Tư vấn về biện pháp đình chỉ thai nghén Tùy vào tình trạng của thai phụ (tuổi thai, sức khỏe), điều kiện kinh tế mà thai phụ lựa chọn biện pháp phá phù hợp đã được bác sĩ tư vấn. Chị em cần chú ý, sau khi phá thai, sức khỏe yếu, sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch cũng giảm, cần chú ý bồi dưỡng sức khỏe, giữ vệ sinh để tránh viêm nhiễm phụ khoa và hồi phục sức khỏe nhanh.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top