Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 03:08 - 31/05/2013

Chữa bệnh liệt dương ở Hà Nội

Các chuyên gia của Trung Tâm khám phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: đối với nam giới, hiện tượng liệt dương có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của họ, bởi liệt dương sẽ tạo cho nam giới có cảm giác tự ti, đồng thời cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục, và sự không hòa hợp trong gia đình, nếu để bệnh không chữa sẽ dẫn đến vô sinh ở nam giới, vậy thì, làm thế nào để hồi phục hiện tượng liệt dương ở nam giới. Chính vì thế mà chữa bệnh liệt dương ở Hà Nội là một trong những vấn đề được đông đảo người bệnh hết sức quan tâm.

 
 

Chua-benh-liet-duong-o-ha-noi

Chữa bệnh liệt dương hiệu quả ở 36 ngô quyền, hà nội

 

 Làm thế nào để hồi phục hiện tượng liệt dương ở nam giới?
 
Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn đến liệt rất phức tạp, nguyên tố về tâm lý chiếm vị trí chủ yếu. Y học hiện đại thường phân liệt dương thành: tính tâm lý (hay còn gọi là tinh thần hoặc chức năng), tính mao mạch, tính thần kinh, nội bài tiết và liệt dương do thuốc.
 
Vậy thì, liệt dương ở thanh niên thì làm thế nào để hồi phục? Các chuyên gia của Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao nói, cách chữa trị bệnh liệt dương có rất nhiều, tránh điều trị một cách mù quáng. Điều trị liệt dương cần dựa vào căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, quan trọng nhất là phải kiểm tra rõ nguyên nhân của bệnh để có phương pháp điều trị tốt nhất. Có rất nhiều bệnh nhân không hieur rõ nguyên tắc này, tự động mua thuốc về dùng, về sau không những không chữa khỏi bệnh mà còn có thêm tác dụng phụ của thuốc, làm cho bệnh liệt dương ngày càng nặng. Vì vậy các chuyên gia nói, khi phát hiện thấy mình có triệu trứng của bệnh liệt dương nên đến các bệnh viện chuyên khoa để điều trị.
 

Phương pháp điều trị chữa bệnh liệt dương

 
Trung Tâm khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nộ sử dụng phương pháp “đông tây y kết hợp” để giúp nam giới khắc phục hiệu quả căn bệnh liệt dương. Liệu pháp này có khả năng điều trị hoàn toàn những trở ngại về chức năng sinh lý ở nam giới, giúp nam giới nhanh chóng khắc phục hiệu quả căn bệnh liệt dương. Thuốc điều trị là thuốc chuyên khoa đặc hiệu có tác dụng giúp nam giới nhanh chóng hồi phục chức năng sinh lý đồng thời có tác dụng thông huyết bổ khí, tráng dương, sinh tinh. Điểm đặc biệt của việc điều trị bệnh liệt dương tại phòng khám chính là việc các bác sỹ kết hợp với liệu pháp vật lý trị liệu bằng máy phục hồi chức năng nam giới.

Thiết bị này áp dụng kỹ thuật sóng xung kích, tác dụng của thiết bị này là giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, có khả năng kéo dài thời gian cương cứng. Thiết bị điều trị này được áp dụng đối với những trường hợp nam giới suy giảm chức năng sinh lý, người bị liệt dương. Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương.

 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa nam học của TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm - địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa - địa chỉ: 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top