Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:03 - 03/08/2014

Chữa bệnh lậu ở đâu?

Bệnh lậu  là một bệnh xã hội có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Do đó, việc điều trị bệnh lậu luôn là vấn đề quan trọng. Vậy, nếu bị bệnh lậu thì nên chữa bệnh lậu ở đâu là tốt nhất? Dưới đây là những thông tin liên quan để các bạn cùng tham khảo.
Theo các chuyên gia, để chữa bệnh lậu, người bệnh nên tìm cho mình những địa chỉ đáng tin cậy là những nơi có chuyên khoa về bệnh xã hội, có các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị bệnh lậu. Hiện nay, rất nhiều bệnh viện cũng như các đơn vị Y tế trong và ngoài công lập có chuyên khoa về bệnh xã hội có thể giúp người bệnh giải tỏa bớt những nỗi lo về căn bệnh này.

 

 

Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những đơn vị Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, đã đón tiếp và điều trị thành công cho nhiều người mắc bệnh lậu , giúp người bệnh xóa bỏ những lo lắng, phiền muộn khi mắc phải căn bệnh này.

 

chua-benh-lau-o-dau

 

Chữa bệnh lậu ở đâu chất lượng

 

Anh Nguyễn Văn M - một người đã từng chữa bệnh lậu tại phòng khám cho biết: “Trước kia, do nông nổi nghe theo bạn bè rủ rê đi “khám phá của lạ”, tôi đã phải mang bệnh lậu vào người. Khi có các dấu hiệu tiểu buốt, nóng rát rồi thấy có chất dịch nhầy chảy ra ở lỗ niệu đạo, tôi đã rất lo lắng. Qua tìm hiểu, tôi thấy những triệu chứng này rất giống với triệu chứng của bệnh lậu, vậy nên tôi phải tìm địa chỉ để chữa bệnh ngay.”


Anh M cho biết thêm: “Tôi đang lo lắng không biết phải chữa bệnh ở đâu thì được một người bạn giới thiệu Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Anh ấy nói đây là một phòng khám công lập rất có uy tín trong việc điều trị bệnh lậu. Thế là tôi đã đến đây để chữa bệnh. Và thật may mắn khi hiện nay tôi không còn thấy những triệu chứng của bệnh lậu nữa, tôi cảm thấy rất khỏe mạnh và thoải mái.”


Không chỉ riêng anh M mà còn có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu đã điều trị bệnh tại phòng khám đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với cách phục vụ, thái độ làm việc và phương pháp điều trị bệnh lậu tại phòng khám.

 

chua-benh-lau-o-dau-1

Chữa bệnh lậu với các chuyên gia tại 36 Ngô Quyền  Hà Nội


Để nhận được sự tín nhiệm và sự hài lòng của các bệnh nhân, phòng khám đã cố gắng đạt được những tiêu chí của một đơn vị y tế chất lượng, đảm bảo hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh.


- Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế chuyên khoa, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, các thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu


- Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám được đào tạo sâu về chuyên môn, đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị các bệnh xã hội, từng công tác tại các bệnh viên lớn trong thủ đô.


- Phương pháp điều trị khoa học, đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lậu, được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.


- Đặc biệt, trong việc điều trị bệnh lậu, ngoài đơn thuốc theo Tây y, bác sĩ của Phòng khám cũng tư vấn cho người bệnh dùng thêm đơn thuốc Đông y với mục đích bồi bổ, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng chống lại khuẩn lậu cầu, tiêu viêm, hỗ trợ cho việc chữa bệnh.


- Phòng khám được thực hiện theo mô hình “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân” với nguyên tắc bảo mật thông tin cho người bệnh.


Chính những tiêu chí trên đã giúp phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang ngày càng trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung.


Để biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề “Chữa bệnh lậu ở đâu?”, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (04).38.255.599 - 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn.

 

BS. Lê Văn Hốt, Chuyên khoa Nam học. Công tác tại: Trung tâm Y Tế Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top