Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 08:17 - 23/01/2015

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm có thể lây truyền qua đường tình dục do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, việc lây truyền này có thể xảy ra đối với bất cứ hành vi quan hệ tình dục không an toàn nào, từ quan hệ tình dục qua bộ phận sinh dục, qua đường miệng hay đường hậu môn. Bệnh đặc biệt thường xảy ra ở những người có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi và có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới.

 

Trường hợp anh Minh H. (32 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Do một lần công tác xa nhà, không làm chủ được bản thân nên tôi có quan hệ tình dục không an toàn với một cô gái mại dâm. Sau đó tôi phát hiện mình mắc bệnh lậu. Không biết là vợ tôi đã lây bệnh hay chưa. Tôi lo quá. Tôi dự định sẽ điều trị bệnh lậu tuy nhiên, tôi còn đang thắc mắc không biết chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”

 

Ngoài ra, trên nhiều diễn đàn, rất nhiều người cũng tỏ ra lo lắng về vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu. Về vấn đề này, bạn nên biết rằng, chi phí điều trị bệnh lậu liên quan tới nhiều yếu tố. Và không có một mức chi phí chữa bệnh lậu cố định nào cho mọi bệnh nhân.

 

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-1

 

Chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ? 

 

Thực tế cho thấy, mọi sự chậm trễ trong điều trị bệnh lậu vì bất cứ lý do gì dù là chủ quan hay lo lắng về chi phí điều trị bệnh đều có thể dẫn tới những hậu quả khó lường.

 

Các bác sĩ cho biết, bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng, thậm chí là vô sinh, phụ nữ mang thai có thể lây sang cho trẻ nhỏ, gây nhiều khó khăn tới sức khoẻ và cuộc sống của người bệnh.

 

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-2

 

Chữa trị bệnh lậu cần phải lựa chọn cơ sở chuyên khoa 

 

Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nếu đã mắc bệnh lậu, bạn không nên vì ngại ngùng, xấu hổ hay quá lo lắng về chi phí mà để bệnh kéo dài, không điều trị. Chi phí điều trị bệnh lậu của bạn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, tổn thương bệnh là cấp tính hay mãn tính. Thêm vào đó, việc bạn điều trị tại cơ sở y tế nào cũng sẽ góp phần quyết định tới chi phí điều trị bệnh của bạn. Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng chắc chắc sẽ đem lại hiệu quả cao tuy nhiên, chí phí tại các cơ sở này cũng sẽ khác so với nhưng cơ sở y tế nhỏ và kém chất lượng.

 

Vì vậy, nếu muốn biết chính xác chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được thăm khám, sau đó, căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể về chi phí điều trị cho bạn.

 

Thêm nữa, tại các cơ sở y tế chuyên khoa đều được niêm yết công khai về chi phí khám chữa bệnh lậu để tiện tham khảo. Không nên điều trị bệnh tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy chi phí điều trị có rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, có thể xảy ra những sai sót trong chuyên môn.

Nếu bạn còn có thắc mắc xoay quanh việc điều trị bệnh lậu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04)38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top