Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:35 - 08/02/2015

Chi phí thủ thuật kéo dài dương vật bao nhiêu tiền

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Em hơi mất tự tin vì “cậu nhỏ” của em quá ngắn khi cương cứng. Em có nghe nói là ngày nay có rất nhiều đơn vị tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật và em muốn tiến hành thủ thuật này để chuẫn bị cho việc kết hôn vào cuối năm. Nhưng em lại đang phân vân không biết chi phí có đắt lắm không. Bác sỹ cho em hỏi “chi phí thủ thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu?”. Em xin cảm ơn các bác sỹ.

 

Trả lời:

 

Chào bạn! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bạn về cho phòng khám chúng tôi. Đối với vấn đề này, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

 

Bạn trai thân mến! Theo các nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì chiều dài dương vật của nam giới khoảng 14cm khi cương cứng là đạt chuẩn còn đối với đàn ông Việt Nam thì kích thước này gần 13cm là đạt chuẩn. Dương vật của nam giới khi cương cúng có kích thước dưới 10cm được xem là bị ngắn vì thế việc lựa chọn thủ thuật kéo dài dương vật khi bị ngắn cũng là việc nên làm để nam giới lấy lại tự tin và “bản lĩnh đàn ông” trước vợ (bạn tình của mình). Nhưng không phải nam giới nào tiến hành thủ thuật này cũng thành công, có một số nam giới vì chưa tìm hiểu về thủ thuật này cũng như ham rẻ, tin vào những lời quảng cáo giá rẻ,... mà tìm đến những cơ sở y tế không đảm bảo để tiến hành thủ thuật và phải nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng như đau đớn kéo dài, viêm nhiễm bộ phận sinh dục,...Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chức năng sinh lý, khả năng sinh sản, khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật nam giới không nên quá coi trọng hóa vấn đề chi phí mà bỏ qua chất lượng. Nam giới hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sỹ chuyên môn, điều kiện vô trùng vô khuẩn để tiến hành thủ thuật tránh việc “tiền mất tật mang”.

 

chi-phi-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu-1

 

Xin hỏi chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

 

Bạn trai thân mên! Còn đối với câu hỏi của bạn về chi phí thủ thuật kéo dài dương vật bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin được trả lời như sau: Do chưa thăm khám để nắm bắt tình hình của bạn nên chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho bạn vì như thế là thiếu căn cứ, thiếu sự chính xác. Thường thì chi phí kéo dài dương vật sẽ không có một mức giá cố định mà tùy vào cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ chuyên khoa thực hiện, phương pháp phẫu thuật, và nhu cầu dịch vụ trong từng trường hợp của bệnh nhân,…mà mức giá có sự chênh lệch. Tiến hành thủ thuật tại các cơ sở y tế đảm bảo, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài,do các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi, và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thì thủ thuật sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn và không gặp các vấn đề bất thường sau thủ thuật thì chi phí sẽ khác với cơ sở y tế không đảm bảo.

 

chi-phi-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu-2

 

Chi phí kéo dài dương vật không có một mức giá cố định

 

Bạn trai thân mến! Hy vọng với những thông tin chia sẻ của bác sỹ Lê Văn Hốt thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội có thể giúp bạn biết được mức chi phí cho việc thủ thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền từ đó có thể chuẫn bị thật tốt để lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo khi muốn tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật.

 

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm các vấn đề nam khoa cũng như các bệnh lý nam khoa khác, xin liên hệ: Phòng khám chất lượng cao tại địa chỉ: Số 36, Đa Khoa Y Học Quốc Tế, Ba Đình, Hà Nội hoặc nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399, để được giải đáp.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top