Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:43 - 14/06/2013

Chi phí thu hẹp âm đạo

Thu gọn âm đạo một thủ thuật nhằm giảm bớt những tổn thương âm đạo và giãn rộng âm đạo do quan hệ tình dục quá nhiều lần hoặc do nguyên nhân khác mà dẫn tới. Vậy chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu?

 

Chi phí thu gọn âm đạo

Chi phí thu hẹp âm đạo tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

 

Xã hội dù có hiện đại hay không thì việc chị em “ mưu cầu” hạnh phúc vẫn luôn cháy bỏng hơn bao giờ hết. Thủ thuật thu hẹp âm đạo sinh ra là mang đến cho đời sống vợ chồng của chị em một chất lượng tốt hơn,đồng thời có lợi cho việc phòng tránh và điều trị các bệnh do giãn rộng cơ quan vùng chậu mà dẫn đến sa tử cung Và sa thành trước sau âm đạo. Rất nhiều chị em có tâm lý lo sợ bản thân không thể gánh vác vấn đề chi phí cho ca phẫu thuật tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng về vấn đề nàythực tế chi phí cho ca thủ thuật này không quá đắt và cũng không thể coi là đắt. Để làm rõ về vấn đề nhạy cảm này ,các bác sỹ chuyên khoa đến từ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ chia sẻ cho chị em biết:

 

Con số chi phí cụ thể cho ca phẫu thuật khó có thể nói cụ thể , điều đó còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người,hơn nữa điều đó còn phụ thuộc nhiều vào vật giá và nhiều vấn đề liên quan .


Âm đạo là bộ phận sinh dục giữ vai trò quan trọng của nữ giới,ảnh hưởng tới sự hài hòa trong đời sống sinh hoạt vợ chồng,chị em đừng đắn đo trước giá cả phải chi trả cho ca phẫu thuật mà hãy mạnh dạn , hãy nhìn thẳng vào hạnh phúc tương lai của bản thân, đó là điều mà tất cả phái đẹp nên làm để níu giữ các đức lang quân “ trên giường” , giữ lửa “ yêu” là biện pháp duy nhất giữ gìn hạnh phúc gia đình,không nên và cũng không thể đem tiền để so sánh với hai từ hạnh phúc.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top