Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:44 - 06/08/2015

Chi phí phá thai an toàn không đau mất bao nhiêu tiền

Chào bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hà Nội. Khi em phát hiện mình có thai, đi siêu âm thì thai được 8 tuần tuổi rồi. Vì em vừa mới ra trường chưa có công việc ổn định mà lương của bạn trai cũng không nhiều nên em buộc phải bỏ thai bằng phương pháp không đau. Bác sỹ cho em hỏi là chi phí phá thai an toàn không đau mất bao nhiêu tiền vậy ạ?. Em xin cảm ơn bác sỹ. (nguyễn Thị Mỹ H – Thái Bình).


Trả lời:


Bạn H thân mến!


Phá thai là việc làm không một ai mong muốn nhưng vì mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó buộc phải phá thai thì chúng ta cũng nên lựa chọn những phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả, phù hợp với tuổi thai để thực hiện nhằm hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai.


Phá thai an toàn không đau là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp dùng thuốc gây tê hoặc gây mê để làm thủ thuật sản khoa nhằm chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và hút thai ra ngoài mà không gây đau đớn cho thai phụ. Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp thai từ 8 – 18 tuần tuổi trong đó có nạo hút thai (thai từ 8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (thai từ 13-18 tuần tuổi).

 

chi-phi-pha-thai-khong-dau-mat-bao-nhieu-tien-1

 

 

Chi phí phá thai an toàn không đau mất bao nhiêu tiền?


Bạn H thân mến! nếu như bạn đã có ý định phá thai không đau thì chúng tôi khuyên bạn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa công lập uy tín để thực hiện mà đừng có quá quan trọng hóa vấn đề chi phí. Trong thời gian vừa qua, có một số chị em nữ giới vì sợ người khác biết hay sợ tốn tiền và ham rẻ,… nên đã đến một số phòng khám tư nhân không đảm bảo để thực hiện nạo hút thai và kết quả sau khi thực hiện tại các phòng khám này, chị em bị nhiễm trùng tử cung, chảy máu tử cung hay thủng tử cung và dính tử cung,…do tay nghề của bác sỹ còn non kém, thiết bị y tế lạc hậu lại không đảm bảo vô trùng vô khuẩn.


Bạn cũng nên biết rằng ở một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến thì chi phí sẽ khác so với chi phí ở các đơn vị y tế chui nên đừng ham rẻ mà thực hiện phá thai tại các phòng khám tư nhân để rồi lãnh phải những hậu quả đáng tiếc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, thậm chí là cả tính mạng.

 

chi-phi-pha-thai-khong-dau-mat-bao-nhieu-tien-2

 

Chi phí phá thai an toàn bao gồm các khoản phí như sau 


- Phí thăm khám trước khi thực hiện phá thai không đau: Đây là khoản phí cho việc kiểm tra sức khỏe tổng thể xem có mắc bệnh lý hay bệnh viêm nhiễm gì không, phí siêu âm tuổi thai và phí xét nghiệm máu, nước tiểu,…để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện phá thai không đau.


- Chi phí thực hiện phá thai không đau: Chi phí cho thuốc gây tê hoặc gây mê và phương pháp phá thai.
- Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi phá thai không đau, bạn buộc phải tiêu viêm, kháng viêm để đảm bảo không bị viêm nhiễm nên đây là khoản phí cho việc đó. Phí này thường không cố định.


- Phí kiểm tra sau thủ thuật: Sau 2 tuần thực hiện phá thai, bạn cần phải quay lại đơn vị y tế để kiểm tra xem có dấu hiệu bất thường gì không nên bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc kiểm tra đó, khoản phí này không đáng kể.


- Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thêm một số dịch vụ của cơ sở y tế thì bạn sẽ phải mất khoản phí tương ứng cho dịch vụ đó.


Bạn có thể đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thực hiện phá thai an toàn không đau. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng thủ thuật đạt chuẩn vô trùng vô khuẩn,…đang thực hiện phá thai phá thai không đau do các bác sỹ có chuyên môn cao và tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, không gây đau đớn và không xảy ra tai biến. Đặc biệt, sau khi thực hiên phá thai tại phòng khám, bạn còn được sử dụng thuốc đông y để bổ huyết, thông lâm, điều kinh, nâng cao thể trạng và tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp quá trình hồi phục sức khỏe nhanh chóng,…


Hãy gọi về số máy: (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được đặt lịch hẹn khám miễn phí và miễn phí mua sổ khám bệnh cũng như phí khám lâm sàng tại phòng khám 36 Ngô Quyền hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] khi có băn khoăn, thắc mắc gì về vấn đề chi phí phá thai an toàn không đau cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho bạn.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top