Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:16 - 04/02/2015

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục bao nhiêu tiền

"Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu tiền?" là thắc mắc của nhiều bệnh nhân mắc  bệnh mụn rộp sinh dục gửi đến cho Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội chúng tôi. Để giúp người bệnh hiểu rõ thêm về chi phí điều trị mụn rộp sinh, sau đây, các bác sỹ của phòng khám sẽ phân tích về  chi phí điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu tiền  giúp mọi người.

 

 

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lý lây truyền chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn. Đây được đánh giá là khó điều trị dứt điểm và dễ tái phát, chính điều này có tác động lớn đến chi phí điều trị bệnh.

 

Các bác sỹ của phòng khám cho biết rằng chi phí điều trị mụn rộp sinh dục thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ tổn thương của bệnh (bệnh mới mắc lần đầu hay tái phát nhiều lần), cơ sở y tế mà bạn lựa chọn điều trị, bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị và loại thuốc bạn sử dụng.

 

chi-phi-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-bao-nhieu-tien-1

 

Giải đáp chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền ?

 

Thực tế thì có nhiều trường hợp bệnh nhân không chỉ mắc mụn rộp sinh dục mà còn mắc thêm một số bệnh viêm nhiễm khác. Để điều trị bệnh triệt để, khi đó, bắt buộc bạn phải chữa trị viêm nhiễm rồi sau đó mới tiến hành điều trị mụn rộp sinh dục. Có như vậy hiệu quả chữa trị cao, khả năng tái phát bệnh mới không xảy ra.

Đối với những trường hợp bệnh diễn biến ở mức độ nặng việc điều trị sẽ khó khăn và kéo dài hơn, chính vì thế mà chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp người bệnh mới chỉ ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn.

Nếu bạn lựa chọn thực hiện điều trị tại các cơ sở y tế có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa, được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại cùng dịch vụ y tế chu đáo thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với các địa chỉ không đảm bảo các yêu cầu trên.

 

Sẽ không có một mức chi phí điều trị mụn rộp sinh dục chung cho tất cả các trường hợp bệnh nhân. Bởi thể trạng, độ tuổi, giới tính, mức độ nhiễm bệnh khác nhau thì phác đồ chữa trị, loại thuốc sử dụng khác nhau. Do đó, lời khuyên tốt nhất cho người bệnh là nên đến các trung tâm, các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, sau khi có các kết quả bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và tư vấn cho bạn nên làm gì tiếp theo và mức chi phí phải trả nếu quyết định điều trị.

 

chi-phi-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-bao-nhieu-tien-2

 

Căn cứ tình trạng bệnh để đưa ra phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục 

Hiện nay, nhiều người có tâm lý ham rẻ nên tin theo nhiều lời quảng cáo trên một số trang mạng không chính thống về chi phí chữa mụn rộp sinh dục rẻ hoặc có thể chữa trị dứt điểm. Các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội khuyến cáo rằng: vì bệnh mụn rộp sinh dục do virus gây nên do đó việc chữa trị diễn ra nhằm mục đích ngăn chặn đi sự tiến triển của bệnh, làm giảm đi những tổn thương. Vì vậy, các bạn nên tỉnh táo và sáng suốt nên lựa chọn những nơi uy tín, và đáng tin cậy để điều trị bệnh hiệu quả.

 

Một trong những địa chỉ bạn có thể an tâm, tin tưởng được đó là phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao số 12 Kim Mã , Quận Ba Đình, Hà Nội. Phòng khám là đơn vị y tế công lập , được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, có phương pháp điều trị tiên tiến, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý được niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về chi phí điều trị mụn rộp sinh dục. Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top