Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:40 - 29/05/2013

Chi phí điều trị bệnh lậu

Chi phí điều trị Bệnh Lậu được rất nhiều người quan tâm nhưng hiện nay có nhiều phương pháp chữa Bệnh Lậu và còn tùy thuộc vào triệu chứng và bệnh tình của người bệnh thì bác sĩ mới có thể đưa ra được chi phí chính xác nhất. Phí điều trị bệnh lậu chịu ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố, bệnh nhân không nên chỉ dựa vào phí trị liệu cao thấp mà chọn bệnh viện hay phương pháp trị liệu, bởi vì cách đó không chính xác, có khi còn làm bệnh tình nặng thêm.

 

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội thường gặp và lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Bệnh lậu thường lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục trực tiếp với người mắc bệnh hoặc gián tiếp qua những vật dụng trung gian. Hiện tại tỷ lệ mắc bệnh này đang có xu hướng tăng cao và trở thành một mối lo ngại lớn cho xã hội. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh tình sẽ không ngừng phát triển, mức độ phát bệnh sẽ nặng hơn vì vậy nếu bạn chỉ dựa vào chi phí cao hay thấp mà điều trị thì chưa chắc sẽ điều trị tốt mà còn làm tình trạng bệnh càng nặng thêm và rất khó cho việc điều trị sau này.

 

chi-phi-dieu-tri-benh-lau

Chi phí điều trị Bệnh Lậu

 

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí điều trị Bệnh Lậu

 

1. Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: Chỉ có bệnh viện và phòng khám chuyên khoa mới có thể cung cấp những phương án trị liệu tốt và triển khai công tác trị liệu hiệu quả. Nếu như người bệnh lựa chọn thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo các yêu cầu về trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ không đảm bảo các yếu tố trên

 

2. Chọn phương pháp trị liệu: Phương pháp trị liệu hiệu quả cao mới có thể trị khỏi bệnh trong một lần điều trị, phương pháp trị liệu quyết định phí trị liệu của bạn, đồng thời cũng quyết định được hiệu quả trị liệu của bạn. Cách chữa bệnh truyền thống dễ gây ra sự tái phát bệnh, hơn nữa nếu chữa bệnh trong thời gian dài không khỏi còn có nguy cơ mắc các bệnh khác nữa, như vậy phí trị liệu sẽ còn cao hơn. Lựa chọn phương pháp trị liệu hiệu quả cao sẽ có thể trị khỏi trong thời gian ngắn nhất, mà còn có khả năng ngăn cản sự tái phát bệnh.

 

3. Dựa vào kết quả kiểm tra quyết định: Trị liệu bệnh lậu phải dự vào tình hình nặng nhẹ của bệnh nhân, sự mẫn cảm và sự chịu đựng của cơ thể đối với thuốc..v..v.. rất nhiều nguyên nhân để quyết định, phí trị liệu cụ thể cũng phải dự vào kết quả kiểm tra quyết đinh, nên khuyên bệnh nhân nên làm theo chỉ dẫn của bác sỹ để việc điều trị có hiệu quả hơn.

Đối với việc điều trị bệnh lậu, hiện nay các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ điều trị bằng thuốc kháng sinh chuyên khoa đặc hiệu kết hợp nhằm chấm dứt tình trạng viêm nhiễm đồng thời kết hợp với thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Phương pháp này được đánh giá là có hiệu quả cao và rất an toàn đối với người bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ - TTYT Hoàn Kiếm - Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top