Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 07:32 - 13/02/2015

Chi phí chữa sùi mào gà mất bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng Việt Nam sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến trên toàn thế giới, có tốc độ lây truyền nhanh và đặc biệt có khả năng phát triển thành ung thư. Thế nhưng vẫn có không ít người lẳng lặng sống chung với bệnh vì lo chi phí chữa sùi mào gà tốn kém. Thực chất chi phí chữa sùi mào gà mất bao nhiêu tiền mà người bệnh lại có thể đánh đổi sức khỏe của mình như vậy?

 

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội cho biết, thời gian qua phòng khám đã tiếp nhận khám và chữa trị cho nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà. Đại đa số bệnh nhân khi đến chữa sùi mào gà đều mang chung một nỗi lo lắng đó là chữa sùi mào gà mất bao nhiêu tiền, có mất nhiều thời gian và liệu có hiệu quả hay không. Thậm chí nhiều người còn tự mặc định rằng chi phí chữa ở mỗi người đều giống nhau.

 

Tuy nhiên, để biết mức chi phí chính xác cần bỏ ra khi chữa sùi mào gà, người bệnh phải trực tiếp đến cơ sở y tế để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Chỉ khi đánh giá được chính xác tình trạng bệnh, biết được sùi mào gà đang phát triển ở giai đoạn nào thì khi đó mới biết được chi phí cụ thể.

 

chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-1

 

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ?

 

Đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà, vì đây là bệnh lây truyền do virus nên việc điều trị cần phải tác động trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi, đồng thời kết hợp với việc điều trị bằng thuốc,… để có thể ức chế sự phát triển của virus cũng như ngăn ngừa khả năng tái phát của sùi mào gà.

 

Bên cạnh đó, chi phí chữa còn có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế. Nguyên nhân là do có sự chênh lệch về cơ sở hạ tầng, nơi nào hiện đại, đầy đủ vật chất, có nhiều y bác sỹ giỏi chi phí sẽ cao hơn so với những nơi còn hạn chế. Tuy nhiên, sự khác nhau này cũng chính là thước đo cho hiệu quả của việc chữa trị. Sùi mào gà là bệnh không để điều trị dứt điểm, vì vậy nếu không chữa trị đúng cách bằng các phương pháp phù hợp, các bác sỹ không chuyên khoa, khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, người bệnh chớ nên vì sợ tốn kém mà đến những nơi kém chất lượng và phải gánh chịu hậu quả, biến chứng khôn lường.

 

chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-2

 

Chi phí khám chữa sùi mào gà ở mỗi người bệnh là khác nhau

 

Hiện phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã và đang chữa sùi mào gà bằng nhiều phương pháp Đông Tây y kết hợp. Phòng khám là một trong những đơn vị y tế Công lập chất lượng cao trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

 

Không chỉ có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất mà phòng khám còn có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giúp người bệnh được khám chữa trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình.

 

Hơn nữa, chi phí chữa sùi mào gà cũng như chi phí khám chữa các bệnh xã hội khác đều được phòng khám niêm yết, công khai. Nếu nhận thấy hoặc nghi ngờ mình bị sùi mào gà, người bệnh có thể đến phòng khám để được các bác sỹ tư vấn. Bệnh càng được phát hiện sớm, mức độ lây lan còn nhỏ thì chi phí chữa càng ít và thời gian chữa cũng nhanh chóng hơn.

 

Trên đây là những tư vấn của các y bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội về “Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?”.

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hoặc người bệnh cũng có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399, để được giải đáp hoặc trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thăm khám và điều trị.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top