Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:56 - 04/02/2016

Chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng chữa trị thì chi phí chữa trị cũng là vấn đề được người bệnh quan tâm và đối với những chị em mắc bệnh u xơ tử cung cũng vậy. Đã có rất nhiều chị em thắc mắc rằng chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiều tiền?. Muốn biết chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền, chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình chữa bệnh.


U xơ tử cung là tình trạng tử cung xuất hiện khối u lành tính do các mô cơ tạo nên. Khối u xơ ở tử cung có thể có một hoặc nhiều u, kích thước khác nhau, từ rất nhỏ đến rất lớn. Bệnh thường gặp ở chị em nữ giới trong độ tuổi từ 30- 50 tuổi.

 

chi-phi-chua-benh-u-xo-co-tu-cung-bao-nhieu-tien-1

 

Xin hỏi chi phí chữa bệnh u xơ tử cung bao nhiêu ?

 

Khi bị u xơ tử cung, chị em thường có một số triệu chứng biểu hiện như: ra nhiều khí hư bất thường, thay đổi chu kỳ kinh nguyệt, bị rong kinh, băng kinh, đau vùng bụng dưới và khung xương chậu, đau khi quan hệ tình dục, kèm theo triệu chứng bí tiểu, tiểu rắt, tiểu khó (nếu khối u to chèn ép vào bàng quang),...


Bệnh u xơ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời và hiệu quả thì có thể gây đau bụng, rong kinh, viêm nhiễm,... làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, có thể gây tử vong nếu xoắn vỡ khối u mà không được cấp cứu kịp thời.

 

Chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?


Các bác sỹ sản phụ khoa chất lượng cao thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết rằng:


Khi chưa thăm khám và chưa nắm bắt được tình trạng bệnh lý thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, bởi vì chi phí chữa trị u xơ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kích thước khối u, tình trạng sức khỏe của người bệnh, cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, đội ngũ bác sỹ thực hiện, phương pháp chữa trị và nhu cầu dịch vụ của từng người,... nên không thể áp dụng mức chi phí của người này cho người khác.

 

chi-phi-chua-benh-u-xo-co-tu-cung-bao-nhieu-tien-2


Có nhiều chị em khi bị u xơ tử cung vì ham rẻ hay vì lý do nào đó,... đã tự mua thuốc về uống hoặc chữa trị tại các cơ sở y tế không đảm bảo khiến cho khối u không những không mất đi mà còn phát triển to hơn và gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.


Vì thế, chị em đừng có quá quan trọng hóa vấn đề chi phí mà lựa chọn những phương pháp chữa trị không hiệu quả khiến cho bệnh nặng hơn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.


Để biết chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu thì chị em khi có những triệu chứng của bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám. Sau khi thăm khám kiểm tra, dựa vào kích thước khối u, các bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả, đồng thời thông báo mức chi phí cho từng trường hợp cụ thể.


Thông thường khi chữa trị bệnh u xơ tử cung, chị em sẽ phải mất các khoản chi phí như:


- Chi phí thăm khám: là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra, siêu âm, soi tử cung và một số xét nghiệm cần thiết trước khi chữa trị.

- Chi phí chữa trị: là chi phí cho thuốc hoặc các vật dụng y tế được dùng trong quá trình chữa trị.

- Phí tiêu viêm: Nếu chị em được chỉ định mổ u xơ tử cung thì sau khi mổ, chị em cần phải uống thuốc kháng viêm để tránh bị viêm nhiễm và đây là khoản chi phí cho việc đó.


- Ngoài các khoản chi phí trên, khi chị em sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu thăm khám, kiểm tra một số hạng mục khác thì chị em sẽ mất một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

 

=> U xơ cổ tử cung là bệnh gì

 

=> Bệnh u xơ cổ tử cung gặp ở lứa tuổi nào


Với những thông tin trên hi vọng có thể giúp các chị em biết được chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình chữa trị khi mắc bệnh.


Nếu chị em còn có thắc mắc gì về bệnh u xơ tử cung hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về các bệnh phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và chữa trị khi mắc các bệnh phụ khoa.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top