Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 07:02 - 19/12/2014

Chi phí chữa bệnh lậu như thế nào

Một trong những nỗi quan tâm lo lắng hàng đầu của rất nhiều người khi không may mắc bệnh lậu đó chính là chi phí chữa bệnh lậu như thế nào. Là một trong những đơn vị đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh lậu, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ một số vấn đề về chi phí chữa bệnh lậu như thế nào để mọi người có thể cùng nắm rõ.

 

 

Bệnh lậu là gì?

 

Lậu là căn bệnh lây truyền, nguyên nhân do lậu cầu khuẩn có tên gọi Neisseria gonorrhoeae. Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn hay việc tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh. Lậu cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con qua việc sinh thường bằng đường âm đạo.

 

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-nhu-the-nao-1

 

Chi phí chữa bệnh lậu như thế nào?

 

Đối với vấn đề chi phí điều trị bác sỹ Lê Văn Hốt cho biết: chi phí cho quá trình điều trị bệnh lậu sẽ được xác định chính xác nhất khi người bệnh tiến hành thăm khám. Vì khi đó các bác sỹ sẽ nắm rõ được tình trạng của người bệnh để lựa chọn phương án điều trị thích hợp nhất.

 

Tuy nhiên về cơ bản, chi phí điều trị bệnh lậu sẽ được xác định dựa trên những căn cứ sau:

 

- Căn cứ vào mức độ bệnh: lậu có 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, nếu người bệnh phát hiện và điều trị bệnh sớm ngay từ giai đoạn cấp tính thì việc điều trị khá đơn giản và nhanh chóng, chi phí vì thế mà cũng ít hơn so với việc khi lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính, vi khuẩn lậu cầu có khả năng kháng thuốc, bệnh có những biến chứng nguy hiểm khiến quá trình điều trị lâu hơn và phức tạp hơn, chi phí điều trị vì thế mà cũng cao hơn.

 

- Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn điều trị: chi phí của quá trình điều trị sẽ phụ thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn điều trị. Ở những cơ sở có điều kiện các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng với dịch vụ phục vụ tốt, hiệu quả điều trị cao hơn chắc chắn chi phí sẽ cao hơn ở những cơ sở y tế không đảm bảo được những yếu tố trên.

 

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-nhu-the-nao-2

 

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

- Phương pháp điều trị bệnh: đối với việc điều trị bệnh lậu hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng, tùy vào tình trạng của người bệnh mà các bác sỹ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau nên mức chi phí cũng hoàn toàn khác nhau.

 

Hiện nay, phòng khám Chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Phương pháp điều trị hiệu quả này được thực hiện cụ thể là việc người bệnh được tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng bệnh lý, sau đó sẽ được áp dụng phác đồ điều trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu. Kết thúc quá trình điều trị này, bệnh nhân được xét nghiệm lại, lậu cầu giảm rõ rệt, sức khỏe được phục hồi. Sau đó người bệnh được điều trị tiếp bằng thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc hoạt huyết, thông lâm bổ khí, tăng hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

 

Các bác sỹ đặc biệt lưu ý người bệnh nên điều trị ở giai đoạn cấp tính, đây là giai đoạn bệnh dễ điều trị và không có những biến chứng nguy hiểm. Nếu như để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó khăn trong việc điều trị và rất dễ chuyển sang những biến chứng hết sức nguy hiểm.

Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh lậu. Được xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao, phòng khám được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thăm khám được nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có quá trình thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu. Là cơ sở y tế công lập nên mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

 

Với sự phát triển của y học hiện nay thì việc điều trị bệnh lậu không quá khó khăn, chi phí điều trị cũng không quá đắt. Người bệnh nên tiến hành điều trị khi bệnh ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị càng ngắn và chi phí càng ít. Nếu bạn còn có thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu như thế nào hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi về đường dây nóng (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top