Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:16 - 08/06/2015

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền

Khi chị em có ý định thực hiện phá thai, ngoài những câu hỏi thường gặp như: Phá thai bằng phương pháp nào? Phá thai ở đâu an toàn? thì một trong những thắc mắc của rất nhiều chị em đó chính là: “Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?” Băn khoăn này của chị em sẽ được các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền giải đáp cụ thể như sau:

 

Các bác sỹ cho biết: để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí một lần phá thai là rất khó, tuy nhiên chị em có thể xác định được qua việc căn cứ vào những tiêu chí sau:

 

chi-phi-cho-1-lan-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-1

 

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền ? 


- Địa chỉ mà chị em lựa chọn thực hiện phá thai: hiện nay có rất nhiều địa chỉ tiến hành phá thai. Nếu như chị em lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ được đầu tư trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn so với trường hợp chị em thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo những điều kiện trên.


- Tuổi thai: thăm khám để xác tình tình trạng sức khỏe của người mẹ và tuổi thai nhi là quá trình bắt buộc đối với chị em. Những trường hợp thai lớn thì việc thực hiện phá thai sẽ khó khăn hơn, chí phí cũng sẽ cao hơn đối với những trường hợp tuổi thai nhỏ, quá trình thực hiện đơn giản hơn vì thế mà chi phí cũng sẽ thấp hơn.


- Phương pháp phá thai mà chị em được chỉ định áp dụng: hiện nay có 2 phương pháp phá thai được áp dụng đó chính là việc phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Với mỗi trường hợp thai phụ sẽ được áp dụng một phương pháp thích hợp với mức giá khác nhau.


- Quá trình hồi phục của chị em: sau khi phá thai, chị em cần hết sức lưu ý quá trình này, nếu như không thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa có thể gây nguy hại cho sức khỏe hoặc có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, phát sinh chi phí điều trị.


Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội chúng tôi là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên Sản phụ khoa, trong đó có việc đình chỉ thai nghén. Chúng tôi áp dụng 2 phương pháp phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

 

chi-phi-cho-1-lan-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-2

 

 

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai 


Quy trình phá thai được thực hiện cụ thể như sau:


Thai phụ khi đến phòng khám sẽ được tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai từ đó các bác sỹ sẽ có chỉ việc áp dụng phương pháp thích hợp.


- Đối với trường hợp thực hiện phá thai bằng thuốc các bác sỹ sẽ hướng dẫn chị em uống thuốc theo đúng chỉ dẫn. Trong quá trình uống thuốc các bác sỹ sẽ thường xuyên theo dõi đế có thể xử lý trong những trường hợp có biểu hiện khác thường.


- Đối với trường hợp thai phụ thực hiện phá thai bằng phương pháp ngoại khoa, chị em được áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau đớn. Quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để đảm bảo tính an toàn cho chị em trong quá trình thực hiện.


Các bác sỹ cũng khuyến cáo rằng, có nhiều trường hợp chi em vì quá băn khoăn đến vấn đề chi phí thực hiện nên đã đến các phòng khám không uy tín, hậu quả để lại là có nhiều người bị sót rau, sót thai, thủng tử cung, dính tử cung… dẫn đến tình trạng viêm nhiễm trong buồng tử cung, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới vô sinh điều này là hết sức nguy hiểm.

 

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa và uy tín trong quá trình thực hiện phá thai. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại phòng khám của chúng tôi với giá cả hợp lý. Phòng khám là đơn vị y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm nên mọi chi phí đều được niêm yết công khai.Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top