Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:35 - 31/08/2014

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt bao quy đầu

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu năm nay 22 tuổi, cháu bị hẹp bao quy đầu nhưng chưa đi cắt. Cháu muốn hỏi chi phí cho một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu? để cháu còn chuẩn bị tiền ạ.


Nguyễn Nhật Hoàng – Thanh Hóa


Trả lời:


Chào bạn Nhật Hoàng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi, đối với chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt bao quy đầu thông thường sẽ không có mức cố định.

 

Chi phí cho một ca cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:


- Căn cứ vào phương pháp tiến hành thủ thuật


Có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu thẩm mỹ - kỹ thuật xâm lấn tối thiểu… tùy từng tình trạng bao quy đầu cũng như mong muốn của người bệnh mà bác sỹ sẽ áp dụng từng phương pháp cụ thể, mỗi phương pháp có một mức chi phí khác nhau. Tình trạng hẹp bao quy đầu càng phức tạp thì thực hiện thủ thuật phải công phu, tỉ mỉ hơn, chi phí cũng cao hơn.

 

chi-phi-cho-1-ca-phau-thuat-cat-bao-quy-dau

 

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật bao quy đầu là bao nhiêu?


- Căn cứ tình trạng sức khỏe của người bệnh


Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị nếu có viêm nhiễm ở quy đầu, thể trạng bệnh nhân hoàn toàn khỏe mạnh, khả năng phục hồi tốt thì chi phí cũng sẽ ít đi. Nhưng nếu người bệnh có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém thì sau tiểu phẫu cần tiến hành theo dõi trong thời gian nhất định, và chi phí cũng sẽ tăng lên.


- Căn cứ chất lượng dịch vụ của phòng khám cắt bao quy đầu


Mức chi phí còn được quyết định bởi chất lượng và dịch vụ của cơ sở y tế. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phòng thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn y tế thì chi phí cao hơn. Còn tại các phòng khám kém chất lượng, tuy giá thực hiện thủ thuật có rẻ hơn một chút nhưng phòng khám đó lại không đảm bảo môi trường thiến thành thủ thuật vô khuẩn, dễ gây nhiễm trùng sau phẫu thuật, dễ để lại sẹo sau khi tiến hành thủ thuật. Một khi vết thương bị nhiễm trùng hay biến chứng thì chi phí điều trị còn cao hơn nhiều so với chi phí cắt bao quy đầu ở những phòng khám chất lượng.


Bạn không nên quá băn khoăn về vấn đề chi phi mà nên thực hiện sớm thủ thuật này để hạn chế những tác hại do tình trạng hẹp bao quy đầu. Điều trị càng sớm thì chi phí càng ít đi, nếu để lâu thì chi phí sẽ cao hơn và sẽ nguy hiểm hơn cho sức khỏe của bạn. Hiện tại Phòng khám chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, với kĩ thuật tiên tiến với các ưu điểm như: an toàn, không đau, ít tổn thương và không để lại sẹo, thời gian thủ thuật ngắn, nhanh hồi phục với chi phí hợp lý. Đặc biệt, bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám là người đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cho nam giới mắc các vấn đề về dài - hẹp bao quy đầu rất thành công và hiệu quả.


Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top