Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:22 - 16/12/2016

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?, là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều nam giới khi bị dài/ hẹp bao quy đầu và buộc phải cắt bao quy đầu. Để biết mức chi phí cụ thể cho thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.


Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng, chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu, giúp cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới dễ dàng, hạn chế tình trạng viêm nhiễm nam khoa, rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng cuộc sống và đời sống tình dục.

 

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-1

 

Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?


Trả lời cho vấn đề này, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết rằng, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:


- Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu nam giới chỉ bị dài hẹp bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm bao quy đầu vì cần phải điều trị viêm ổn định sau đó mới thực hiện thủ thuật.


- Phương pháp cắt bao quy đầu: cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, phương pháp này dễ để lại các biến chứng như: đau đớn, chảy máu, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, viêm nhiễm, nhiễm trùng,... Còn đối với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, sử dụng công nghệ tiên tiến thì mức chi phí có thể cao hơn nhưng mang lại nhiều ưu điểm như: không đau, không chảy máu, an toàn, nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, hồi phục nhanh, …


- Địa chỉ cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế uy tín đảm bảo về thiết bị y tế, phương tiện kỹ thuật, trình độ bác sỹ chuyên khoa, phương pháp cắt bao quy đầu, môi trường y tế, dịch vụ y tế,… thì chất lượng cắt bao quy đầu sẽ được đảm bảo nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

 

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-2

 

Chi phí cắt bao quy đầu giúp cậu nhỏ phát triển khỏe mạnh hơn


Như vậy, khi chưa thăm khám thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc cắt bao quy đầu. Do đó, để biết cụ thể chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu cũng như sức khỏe của nam giới, các bác sỹ sẽ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và thông báo mức chi phí cụ thể.


Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu bao gồm các khoản như: chi phí thăm khám lâm sàng trước thủ thuật, chi phí thủ thuật và chi phí tiêu viêm sau thủ thuật. Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản chi phí tương ứng.


Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.


Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,... với mức chi phí được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế.


Tại phòng khám, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Thẩm mỹ Goldway được nhập khẩu từ Mỹ, không đau, không chảy máu, an toàn, thời gian thủ thuật ngắn (10-15phút), hồi phục nhanh (5-7 ngày), có tính thẩm mỹ cao,....


Để biết thêm thông tin về chi phí cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề nam khoa khác, nam giới hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top