Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 06:36 - 28/05/2018

Chỉ còn một bên tinh hoàn có thể sinh con được không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, tình trạng sức khỏe của em rất tốt. Nhưng điều mà em lo lắng là sau chấn thương nặng do hồi nhỏ đá bóng phải cắt bỏ một bên tinh hoàn. Sắp tới em làm đám cưới, xin hỏi bác sĩ chỉ còn một bên tinh hoàn có thể sinh con được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ.

(Văn B, Từ Liêm, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn,

Bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

chi-con-1-ben-tinh-hoan-co-con-duoc-khong-1

Chỉ còn một bên tinh hoàn có thể sinh con được không?

Đối với trường hợp của bạn, chỉ còn một bên tinh hoàn và bên tinh hoàn này phát triển bình thường, khả năng phát triển sinh lý, sinh dục của bạn không bị ảnh hưởng thì một bên tinh hoàn đó vẫn có khả năng sinh sản sinh ra testosteron, tinh trùng nên vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường và sinh con được.

Hiện nay, chưa có kết luận nào khẳng định mất một bên tinh hoàn là bị vô sinh – hiếm muộn. Bên tinh hoàn còn lại vẫn có thể sản sinh tinh trùng và nội tiết sinh dục nam để duy trì khả năng sinh sản. Và tất nhiên, lượng tinh trùng do một bên tinh hoàn sản sinh ra, dù có tăng năng suất để bù trừ cũng không thể bằng được lượng tinh trùng do cả hai bên tinh hoàn sản xuất.

Vì vậy, để biết được chính xác khả năng sinh sản của mình, bạn cần trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội để được bác sĩ kiểm tra chất lượng tinh trùng bằng phương pháp kiểm tra tinh dịch đồ. Khi đó mới có kết luận chính xác về khả năng sinh sản của bạn được.

Bạn cũng không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe, cần đi khám càng sớm càng tốt để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân.

chi-con-1-ben-tinh-hoan-co-con-duoc-khong-2

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, sớm phát hiện ung thư (ung thư cổ tử cung, dương vật, tinh hoàn,…), chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cả nam giới và nữa giới. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học đầu ngành có trình độ y tế chuyên môn tay nghề cao được đào tạo bài bản; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị; đặc biệt là xét nghiệm tinh dịch đồ đưa ra chẩn đoán nhanh, chính xác.

Để phục vụ nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài online để được nhận ưu đãi về mọi mặt. Hơn nữa, mức chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Do đó, bạn sẽ được khám, làm các xét nghiệm, tư vấn cụ thể với mức chi phí dịch vụ y tế chất lượng của phòng khám.

Nếu như còn có thắc mắc gì về vấn đề chỉ còn một bên tinh hoàn có thể sinh con được không, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top