Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:13 - 02/08/2013

Chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc

Có hai biện pháp để chấm dứt thai kỳ ( phá thai) đó chính là  phá thai nội khoa ( phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa ( phá thai thủ thuật ).

thai kỳChấm dứt thai kỳ sử dụng thuốc


Dưới đây các chuyên gia y tế trung tâm 36 A Ngô Quyền sẽ giới thiệu tới các chị em về phá thai bằng thuốc là như thế nào .


Phương pháp chấm dứt thai kỳ này áp dụng cho những chị em có thai trong tử cung dưới 63 ngày ( tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng ) , không mắc các bệnh lý chống chỉ định hay dị ứng với các thành phần của thuốc, thực hiện tại các cơ sở được Bộ y tế và luật khám chữa bệnh cho phép.


Tùy theo tuổi thai, người ta thường sử dụng hai loại thuốc  hợp pháp sử dụng là Mifepristone ( ngăn chặn sự phát triển của thai) và Misoprostol (gây co cơ tử cung, đẩy thai ra ngoài). Liều thứ nhất uống tại cơ sở y tế, liều thứ hai mang về nhà uống, chị em có thể chủ động tự theo dõi sau khi được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin liên quan. Hai loại thuốc này cần được sử dụng cách nhau 1,5 – 2 ngày (với thai nhỏ hơn 49 ngày tuổi). Sẽ chấm dứt được thai kỳ


Biện pháp này có tỉ lệ thành công khá cao, thường từ 95 – 99%. Khi không thành công bắt buộc phải dùng phương pháp nạo hút thai.

 

Lưu ý biện pháp chấm dứt thai kỳ sử dụng thuốc rất nguy hiểm nếu không được chỉ định của bác sỹ


Trên đây là những giới thiệu cơ bản về vấn đề sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top