Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:09 - 03/06/2013

Cắt bao quy đầu ở đâu ?

 Hiện tượng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu ở nam giới hiện nay khá phổ biến. Vấn đề này có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến chất lượng của đời sống tình dục cũng như gây nên một số bệnh lý nguy hiểm. Chính vì thế mà rất nhiều nam giới quan tâm đến việc cắt bao quy đầu. Nhưng điều mà bạn cần hết sức lưu ý chính là không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo những yêu cầu về chất lượng và hiệu quả trong quá trình thực hiện. Chính vì thế mà thắc mắc của dễ hiểu của đông đảo nam giới chính là cắt bao quy đầu ở đâu hiệu quả, an toàn.

 

 cat-bao-quy-dau-o-dau

 

Cắt bao quy đầu ở đâu

 

Trung bình cứ 5 nam giới sẽ có 1 người bị dài bao quy đầu, cứ 20 nam giới sẽ có 1 người bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh chiếm 96%, trẻ 6 tháng tuổi chiếm 80%, trẻ 1 tuổi là 50%, trẻ 2 tuổi là 20%, trẻ 3 tuổi là 10%. Nếu như không được thực hiện cắt bao quy đầu nam giới sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như: viêm bao quy đầu, viêm nhiễm ở đường tiết niệu. Đặc biệt tình trạng này còn có thể làm kìm hãm sự phát triển của dương vật, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật. Chính vì thế mà chúng ta thấy được sự cần thiết của việc cắt bao quy đầu.

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, TTYT Quận Hoàn Kiếm – Trung Tâm khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao là địa chỉ tin cậy cho bạn trong việc điều trị bệnh bao quy đầu, với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ cho việc thăm khám cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong môi trường phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối , đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn, giúp hồi phục nhanh chóng. 

 Các bác sỹ áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau mới được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

 

  1. An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.
  2. Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
  3. Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  4. Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  5. Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục 

 

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân và cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top