Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 08:56 - 31/12/2014

Cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh là một trong những xu hướng và nhu cầu tất yếu hiện nay của rất nhiều chị em. Tùy vào mỗi trường hợp mà chị em sẽ được áp dụng những phương pháp phù hợp. Hiện nay chị em mách nhau nhiều cách thu nhỏ vùng kín sau sinh với hi vọng tìm lại cảm giác như lần đầu tiên,tuy nhiên liệu những cách này có đem lại hiệu quả như mong đợi của các chị em không?

 

 

Các cách thu nhỏ vùng kín sau sinh

 

Bôi kem, gel giúp sẽ khít "vùng kín"

 

Hiện nay trên thị trường bán khá nhiều sản phẩm gel bôi với lời quảng cáo giúp se khít vùng kín nữ giới. Mặt hàng rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, cho đến chất lượng, nguồn gốc từ trong nước đến cả hàng ngoại nhập. Ngoài dạng thuốc bôi còn có dạng xịt với những tác dụng xịt vào vùng kín trước khi quan hệ 10 phút sẽ giúp vùng kín sẽ khít lại.

 

cach-thu-nho-vung-kin-sau-sinh-1

 

Trên thị trường các loại sản phẩm này vô cùng đa dạng và phong phú và sôi động tuy nhiên chất lượng vẫn chưa có ai kiểm định được, và các sản phẩm này cũng không được đảm bảo về chất lượng.

 

Phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín”

 

Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế số 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội thì đây được đánh giá là một trong những phương pháp được đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn.

 

Các bước thực hiện cụ thể là việc chị em sẽ được gây tê cục bộ vùng kín, sau đó các bác sỹ sẽ cắt bỏ bớt các cơ vòng giãn rộng trong ống âm đạo, giúp thắt chặt lại các lỗ âm đạo với kích thước vừa phải, kiến tạo lại các cơ vòng ở vùng kín cho chị em, thu nhỏ gọn toàn bộ từ ống âm đạo cho đến cửa mình, cách này giúp chị em soát được sự co thắt của các cơ sở khu vực này. Bước cuối cùng là thu gọn môi nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín.

 

cach-thu-nho-vung-kin-sau-sinh-2

 

Thu nhỏ vùng kín sau sinh giúp chị em thổi lửa cho hạnh phúc gia đình

 

Thời gian cho một ca phẫu thuật thường kéo dài khoảng từ 30-40 phút. Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín xong chị em nữ giới cần nghỉ ngơi khoảng 2-3 ngày và kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng. Có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ vùng kín sau khi sinh 3 tháng trở lên.

 

Phương pháp phẫu thuật này cho đến nay được đánh giá là phương pháp có hiệu quả cao trong việc thu nhỏ vùng kín sau sinh, vừa được đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo được tính an toàn cho người bệnh. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã hiện nay đã áp dụng phương pháp này thành công đối với nhiều trường hợp chị em bị giãn rộng cửa mình. Các bác sỹ tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo đều là những người có tay nghề cao trong việc thực hiện ngoại khoa luôn cẩn thận trong từng thao tác để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cô bé. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho những ca giải phẫu phức tạp, phòng khám tiến hành thủ thuật hiện đại được vô trùng nhằm tránh nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra.

 

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em khi có mong muốn thu nhỏ vùng kín sau sinh. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top