Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 03:02 - 31/05/2013

Cách điều trị chứng bệnh liệt dương

Liệt dương  được đánh giá là căn bệnh hết sức nguy hiểm? Thế nhưng theo đà phát triển của xã hội, guồng quay cuộc sống ngày một gấp gáp,tâm lý vì thế mà bị ảnh hưởng, hầu như nam giới dần lãng quên việc chăm sóc bản thân. Cho nên căn bệnh liệt dương này vẫn cứ dai dẳng ám ảnh các đấng mày râu. Cách điều trị chứng bệnh liệt dương như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 

cach-dieu-tri-chung-liet-duong

Bạn đã biết cách điều trị chứng bệnh liệt dương chưa?

 
Ai dễ bị liệt dương
 
Những người có thói quen sinh hoạt không tốt:Trong xã hội hiện nay có nhiều bệnh có xu hướng trẻ hóa, một vài năm trở lại đây số nam giới trong độ tuổi sinh sản mắc chứng liệt dương có dấu hiệu gia tăng đáng kể và nguyên nhân đều liên quan tới thói quen sinh hoạt không lành mạnh,ví dụ như hút thuốc, uống rượu bia.
2  Tình trạng sức khỏe yếu:ví dụ mộtsố trường hợp bịvấn đề về tim,hoặc bị bệnh tiểu đường, hoặc mắc bệnh cao huyết áp đều rất có nguy cơ mắc Liệt dương.
 
Những người đàn ông ở độ tuổi 40 trở lên : rất dễ mắc chứng liệt dương,vì ở độ tuổi này,cơ thể và chức năng tình dục đều giảm sút rõ rệt.
 

Cách điều trị chứng bệnh liệt dương

 
Việc điều trị bệnh liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh lý để từ đó các bác sỹ có những chỉ định cụ thể và chính xác nhất. Đối với việc điều trị bệnh liệt dương, hiện nay các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Thông thường các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng thuốc chuyên khoa tây y kết hợp với thuốc đông y giúp ổn định nội tiết, điều hòa khí huyết, kích thích quá trình cương dương. Đặc biệt các bác sỹ còn kết hợp với việc điều trị bằng thiết bị hồi phục chức năng nam giới. 

Áp dụng kỹ thuật sóng xung kích, tác dụng của thiết bị này là giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, có khả năng kéo dài thời gian cương cứng. Thiết bị điều trị này được áp dụng đối với những trường hợp nam giới suy giảm chức năng sinh lý, người bị liệt dương

 
Các bác sỹ khuyên rằng nam giới cần chủ động trong việc thăm khám và điều trị: nếu phát hiện thấy nhu cầu sinh lý giảm sút hoặc mỗi lần  quan hệ đều thấy bất lực tốt nhất là nên đến ngay các cơ sở y tế thăm khám, việc chậm trễ trong điều trị sẽ khiến bệnh trở nên khó khăn hơn. Trong thời gian này cần hết sức tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa để đạt được hiệu quả như mong muốn.
 
Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh liệt dương. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ nam khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội về việc điều trị căn bệnh liệt dương. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top