Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:31 - 29/10/2015

Các biện pháp kéo dài dương vật cho nam giới

Đối với nam giới thì kích thước dương vật bé và ngắn luôn là nỗi ám ảnh, mặc cảm, tự ty,... Vì vậy, đã có rất nhiều nam giới luôn tìm cách giúp cải thiện kích thước của “cậu nhỏ” nhưng lại không biết làm cách nào cho an toàn và có hiệu quả. Hãy tham khảo những thông tin sau đây để biết về các biện pháp kéo dài dương vật từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và hiệu quả, an toàn khi dương vật bé và ngắn.


Debby Herbenick – một nhà khoa học cũng là chuyên gia sức khỏe tình dục cho biết rằng kích thước trung bình của dương vật nam giới khi cương "đạt chuẩn" là khoảng 14 cm. Con số này đối với nam giới Việt Nam khoảng hơn 12 cm. Nếu nam giới khi cương cứng mà kích thước dương vật dưới 8 cm và khi xìu dưới 4cm thì được xem là bé và ngắn.

 

cac-bien-phap-keo-dai-duong-vat-1


Dương vật bé và ngắn sẽ khiến cho nam giới không chỉ cảm thấy tự ti, mặc cảm và ngại ngùng mà nó còn ảnh hưởng đến chức năng cương cứng và độ nhẩy cảm của dương vật, làm giảm khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và tình cảm lứa đôi.
Vì vậy, kéo dài dương vật là biện pháp giúp cho kích thước của dương vật được tăng lên đáng kể và giúp đảm bảo chức năng cương cứng cũng như độ nhạy cảm của dương vật, bên cạnh đó còn giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vượt qua nỗi mặc cảm, tự ti khi dương vật bị ngắn.

 

Các biện pháp kéo dài dương vật


Có rất nhiều biện pháp kéo dài dương vật được nam giới áp dụng để tăng kích thước dương vật như: Mát xa xung quanh dương vật, tắm nước nóng trước khi quan hệ hay bổ sung bằng thảo dược, cải thiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện bằng bài tập kegel hoặc dùng thuốc bôi tăng kích thước dương vật,... Tuy nhiên, những phương pháp này cho hiệu quả thấp, mất nhiều thời gian và nếu không cận thận có thể gặp các biến chứng nguy hiểm.

 

cac-bien-phap-keo-dai-duong-vat-2

 

Có nhiều biện pháp giúp cải thiện kích thước dương vật: mát xa, cải thiện chế độ dinh dưỡng...


Các chuyên gia y tế cho biết rằng, hiện nay, biện pháp kéo dài dương vật được đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn đối với nam giới đó là phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây là phương pháp sử dụng các thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt dây treo dương vật để đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài mà không làm tổn thương dương vật.


Phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ an toàn và đạt hiệu quả khi được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn, đặc biệt phải sử dụng những kỹ thuật y tế hiện đại để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra tai biến cũng như không để lại sẹo xấu.


Để phẫu thuật kéo dài dương vật được hiệu quả và an toàn, nhanh chóng thì trước khi tiến hành phẫu thuật thì nam giới nên giữ cho vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, không quan hệ tình dục và nếu mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì cần phải điều trị khỏi viêm mới tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật cần chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín đảm bảo, tránh quan hệ tình dục và tiếp xúc với các sản phẩm có tính chất kích thích tình dục, uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sỹ,...

 

Xem thêm: Tác dụng của kéo dài dương vật 


Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp nam giới biết về các biện pháp kéo dài dương vật từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất khi có ý định kéo dài dương vật.


Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn về các vấn đề nam khoa, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số máy: (024) 38.25.55.99 – 083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top