Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 08:03 - 28/05/2013

Biểu hiện sùi mào gà nam giới

Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Thời kỳ ủ bệnh của bệnh sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục với người có mang mầm bệnh HPV. Loại virut này có thể kết hợp với virut gây bệnh hạt cơm ở các vùng da khác của cơ thể như ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, ngón tay, ngón chân, thường biểu hiện nhiều ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, hay cả miệng, hậu môn...


bieu-hien-sui-mao-ga-nam 

 

Biểu hiện sùi mào gà thường gặp ở nam giới là gì?

 

 

Biến chứng bệnh sùi mào gà đối với sưc khỏe nam giới

 

- Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, sờ nắn sùi mào gà có thể làm xây sát, chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi có nhiều mủ. Viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến bội nhiễm khiến khối sùi ở trong tình trạng hôi thối hết sức khỏe chịu

- Mỗi người mắc bệnh sùi mào gà có thể trở thành nguồn lây nhiễm bệnh đối với những người xung quanh

- Không chỉ thế, theo các nghiên cứu mới đây thì sùi mào gà chính là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật ở nam giới, vì vậy nam giới không nên chủ quan với bệnh sùi mào gà, hãy đến các trung tâm y tế, phòng khám uy tín để khám khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh.

 

 

Biểu hiện bệnh sùi mào gà nam giới :

  

- Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

 

- Sau khi bị nhiễm 2-9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng, Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

 

- Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh thì việc điều trị nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Hiện nay đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Vì sùi mào gà là bệnh lây truyền do virus nên việc điều trị cần phải tác động trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi để hạn chế những biến chứng của bệnh. Bước đầu các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng máy cắt đốt điện cao tần nhằm loại bỏ hoàn toàn mụn sùi sau đó kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y, thuốc có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh sùi mào gà. Áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong điều trị, các bác sỹ đã giúp các bệnh nhân chấm dứt hoàn toàn căn bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top