Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 06:56 - 26/07/2013

Bệnh kinh nguyệt không đều vào mùa hè

Kinh nguyệt không đều  hayrối loạn kinh nguyệt là một trong những biểu hiện bệnh biến của nữ giới,vậy nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều ở chị em là gì ? Do thói quen sinh hoạt và môi trường sống  có tác động tới kinh nguyệt thất thường hiện tượng “ thống kinh” ở nữ giới tương đối phổ biến,cũng có những chị em chạy theo những nhu cầu hình thể người mẫu,thậm chí không ăn cơm,dẫn đến lượng kinh nguyệt rất ít, hiện tượng bế kinh cũng rất nhiều.

 

Chu kỳ kinh nguyệt thông thường trung bình khoảng 30 ngày,ngày hành kinh khoảng 5 ngày,múa kinh thường là màu đỏ ,lượng kinh vừa không nhiều,không ít, không có cục máu lạ. Nhưng kinh nguyệt thất thường gặp trong một số trường hợp sau:trước hoặc sau kỳ kinh, xuất huyết trong kỳ rụng trứng ( rong kinh, cục máu lớn nhiều, lượng máu kinh nhiều hoặc quá ít.

 

benh-kinh-nguyet-khong-deu-vao-mua-he-1

KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU

Kinh nguyệt không đều vào mua hè có sao không?

 

Mùa hè,với những chị em dân văn phòng ngồi lâu một chỗ dưới  gió điều hòa,có thể sẽ ảnh hưởng tới chức năng buồng trứng,khiến việc rụng trứng gặp trở ngại,dẫn đến kinh nguyệt không đều,đau bụng và đầy hơi.  


Đối với chị em yêu môn thể thao bơi lội cũng cần đặc biệt chú ý :bất cứ là chị em bơi ở đâu, trong bể bơi hay  ở biển,chị em nên cẩn thận chống nhiễm lạnh,nếu nhiệt độ dưới nước quá thấp,tốt nhất không nên xuống bơi bởi vì khi thay đổi nhiệt độ bất thường cũng rất có thể gây ra kinh nguyệt không đều.

 

benh-kinh-nguyet-khong-deu-vao-mua-he-2

 

Kinh nguyệt không đều không nên chủ quan


Việc giữ ấm cho đôi chân cũng rất quan trọng, và là việc không phải ai cũng biết cách,mùa hè tới đôi chận dễ bị nhiễm lạnh,ví dụ tiếp xúc với nước lạnh quá lâu,khi ngủ hai chân để lộ ra nên bị nhiễm lạnh,thói quen để chân trần,tất cả nhũng ví dụ trên đều khiến đôi chân bị lạnh,tiếp đến ảnh hưởng tới kinh nguyệt chị em. Đi chân trần trên nền nhà càng khiến chị em dễ nhiễm lạnh và bị bệnh kinh nguyệt không đều.


Không chế cái miệng luôn là nỗi niềm khó nói của chị em. Đồ uống lạnh , kem đều là những đồ ăn ưa thích của các Eva, ăn uống vô độ đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ khiến chị em gặp trường hợp kinh nguyệt không đều.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về kinh nguyệt của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành Phòng rối loạn kinh nguyệtchất lượng cao - 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top