Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:10 - 24/09/2016

27 tuổi có nên cắt bao quy đầu không vậy

Chào bác sỹ!. Em năm nay 27 tuổi, nhưng bao quy đầu của em vẫn bị chít hẹp và không thể tự tụt xuống khỏi dương vật ngay cả khi cương cứng. Qua tìm hiểu trên mạng em thấy mình có những triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu nhưng em lại rất băn khoăn không biết 27 tuổi có nên cắt bao quy đầu không vậy thưa bác sỹ? Mong bác sỹ giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.


(Nguyễn Mạnh C- Hải Dương)


Trả lời:


Chào bạn!. Với câu hỏi này của bạn, bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội- Lê Văn Hốt cho biết rằng:


Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thểtụt xuống khỏi quy đầu khi cương cứng, kể cả việc dùng tay kéo bao quy đầu xuống cũng không được.

 

27-tuoi-co-nen-cat-bao-quy-dau-khong-1


Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây rối loạn xuất tinh, kìm hãm sự phát triển của dương vật,... làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới, có thể gây vô sinh, thậm chí gây ung thư dương vật nếu không chữa trị.


Hiện nay, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhất đó chính là thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu, chấm dứt tình trạng hẹp (dài) bao quy đầu, giúp việc vệ sinh vùng kín thuận tiện, dễ dàng hơn, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này.

 

27 tuổi có nên cắt bao quy đầu không vậy?


Đối với câu hỏi này, bác sỹ Hốt cho biết thêm rằng:


Thông thường đối với nam giới từ 9 tuổi trở lên, nếu mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu đều nên phẫu thuật cắt bao quy đầu, trừ một số trường hợp bác sỹ chỉ định buộc phải cắt sớm hơn.


Đối với trường hợp của bạn, 27 tuổi mà chưa cắt bao quy đầu thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sỹ thăm khám và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh đến cuộc sống , đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản.

 

27-tuoi-co-nen-cat-bao-quy-dau-khong-2

 

27 tuổi mà chưa cắt bao quy đầu thì nên đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện


Bạn cũng cần lưu ý rằng, mặc dù cắt hẹp bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn không được tự ý cắt bao quy đầu tại nhà hoặc thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế kém chất lượng, việc này có thể khiến bạn gặp phải các biến chứng như: bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, những vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu,…sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

 

=> Cắt bao quy đầu có đau không 

 

=> Chi phí cắt bao quy đầu


Để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả khi cắt bao quy đầu, bạn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình – Hà Nội, là một cơ sở y tế công lập trực , để được thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ do các y bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện không đau, không chảy máu, an toàn, hiệu quả, thời gian thủ thuật ngắn (10-15 phút), nhanh chóng hồi phục (5-7 ngày) và có tính thẩm mỹ cao.
Những thông tin trên hi vọng có thể giúp bạn C và các nam giới khác biết được 27 tuổi có nên đi cắt bao quy đầu không, từ đó có quyết định đúng để có một sức khỏe tốt.


Mọi thông tin chi tiết về bệnh lý bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại phòng khám.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top